Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49 - 50: Đuổi ra khỏi nhà

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49 - 50 - chuyện Gauri nói ra sự thật trước mặt bà dì bằng thái độ hỗn láo, xấc xược đã khiến mọi người tức giận và đuổi cô ra khỏi nhà ngay lập tức.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49 - 50 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Todaytv và phát lại vào 12h trưa hôm sau, các bạn hãy cùng bật tivi và theo dõi bộ phim hấp dẫn này nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49 - 50 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49: Sự thật bị bại lộ

Những tưởng rằng Sumitra đã có thể ngăn chặn được bà dì nói với Gauri về việc tổ chức lễ kỉ niệm ngày cưới của Anandi và Jagdish để Gauri không nổi điên lên và tiết lộ tất cả, nhưng, thật không ngờ, khi mọi chuyện tưởng chừng êm xuôi, Gauri chuẩn bị lên Mumbai, bà dì lại xuất hiện và khoe trang phục cho ngày kỉ niệm đám cưới của Annadi với Gauri. Nghe đến như vậy, Gauri đã vô cùng tức giận và cô đã hét lên với bà dì rằng Jadish mới là chồng cô, không phải là của Anandi để “khẳng định chủ quyền với bà dì. Cô cũng lớn tiếng cho biết việc bà dì bị bệnh chỉ là một cái cớ, đằng sau nó chính là một kế hoạch thực sự để Jadish trở về nhà. Cô còn thẳng thắn nói xấu gia đình bà Cannadi trước mặt Jadish. Và mặc sự ngăn cản, những lời nói của mọi người, Gauri vẫn tiếp tục đáp trả lại bằng thái độ xấc xược, hỗn láo.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49: Sự thật bị bại lộ

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 50: Đuổi ra khỏi nhà

Trước những lời nói hỗn láo, xấc xược, không coi ai ra gì của Gauri, Jadish đã vô cùng tức giận và anh đã định giơ tay tát cô, nhưng cuối cùng anh đã kìm chế lại được. Không chịu nổi sự thật này, bà dì đã ngất đi. Việc bà dì ngất đi, sức khỏe xấu khiến mọi người vô cùng lo lắng. Bà Cannadi thấy sức khỏe em gái như vậy đã rất tức giận, bà cũng tuyên bố rằng đến chết cũng không bao giờ tha thứ cho Jadish và Gauri và họ sẽ sẽ mãi mãi không được hạnh phúc. Tất cả mọi người đều đuổi Gauri cút ra khỏi nhà họ, đặc biệt là Jadish.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49 - 50: Đuổi ra khỏi nhà

Đừng bỏ lỡ Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49 - 50 lúc 20h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm