Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47 - 48: Gauri phát điên

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47 - 48 - việc phải chấp nhận nhìn Jadish và Annadi ngủ chung một phòng đã khiến Gauri gần như phát điên với những suy diễn của mình.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47 - 48 - Gauri gần như phát điên lên khi thấy Jadish và Annadi ngủ chung một giường còn mình phải nằm ở phòng khách.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 48 

 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47: Gauri phát điên

Gauri dường như phát điên với việc bị bà dì săm soi, để ý và thậm chí còn thẳng thừng ngăn cản, không cho cô có cơ hội được ở gần Jagdish. Thậm chí, khi biết tin Jagdish và Anandi chung một phòng ngủ, còn mình phải lẻ loi ở một mình trong phòng khách. Gauri gần như phát điên lên. Không ít lần cô bước sang phòng Anandi và Jadish để đuổi Annadi ra, bởi người ngủ cùng Jadish phải là cô nhưng không thành. Đặc biệt cô như muốn nổ tung khi sang phòng Anandi nhìn thấy Jagdish đang ngủ trên giường. Mặc dù Jagdish và Anandi đã giải thích rằng họ tưởng bà dì sang nên phải sắp xếp như vậy nhưng nhìn chăn và gối trên giường cô không thể nào chấp nhận việc này và không chịu nổi với những suy nghĩ trong đầu.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47: Gauri phát điên

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 48: Thuyết phục không thành công

Không thể chịu nổi với những suy diễn trong đầu mình về chuyện sau lưng mà Jadish và Annadi có thể làm, Gauri đã lẻn vào phòng Jagdish khi anh đang tắm. Khi Jadish tắm xong và gọi tên Annadi, Gauri đã sốc vô cùng nhưng cô đã kịp kiềm chế lại và xin lỗi anh về hành vi bồng bột trong lúc tức giận của mình ngày hôm qua và năn nỉ anh đi cùng cô nhưng Jadish đã nhắc đi nhắc lại rằng mình không thể đi lúc này, cố gắng giải thích cho Gauri hiểu. Khi Gauri bỏ đi, Jagdish cũng đã đuổi theo đến cửa. Nhưng tại đây, anh nhìn thấy bà dì khi trên người không mặc quần áo mà chỉ quấn khăn tắm khiến anh bối rối và quay lại phòng.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47 - 48: Gauri phát điên
Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 45 - 46 nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm