Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 97 - 98 - Tìm thấy Savan

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 97 - 98 - Annadi đã cùng mọi người bám theo tung tích của bố Savan và nhờ đó họ đã tìm được nơi trú ẩn của anh và minh oan được cho Annadi.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 97 - 97 sẽ được lên sóng trên kênh Todaytv vào lúc 20h tối thứ Ba ngày 20/10 lúc 20h, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 1 - 2 

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 97 - 98 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 97: Sai lầm

Gauri liên tục thấy Jadish thừ người ra, thậm chí còn thấy anh vẫn cầm chiếc vòng chân mà Annadi đánh rơi khiến cô vô cùng tức giận, cô đã nói anh những lời không hay nhưng Jadish vẫn không nghe và nói với cô rằng Annadi là người thân trong gia đình anh nên anh không thể bỏ mặc cô ấy mà không cứu được. Bố mẹ Gauri đến tìm Jadish và nói với anh rằng đáng nhẽ vào trong lúc này, anh nên ở nhà để chăm sóc cho Gauri vì cô đang có thai, chứ không phải chạy đi với một người phụ nữ xa lạ khác khiến Jadish càng thêm mệt mỏi, anh đã nói với bố mẹ cô người họ nên dạy bảo là Gauri, chứ không phải anh. Gauri nghe được những lời nói của Jadish đã rất tức giận, cô nói anh phải tôn trọng bố mẹ cô và người sai trong chuyện này là anh chứ không phải cô và gia đình cô khiến Jadish không chịu nổi nữa và bỏ ra ngoài.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 97: Sai lầm

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 98: Tìm thấy Savan

Annadi sau khi thấy được tấm hình mà bố Savan đưa cho mọi người, đã về nhà lục lại đồ của mình và biết rằng tấm hình này chỉ là giả mạo và nó được ghép một cách đơn giản thông qua vi tính. Cô đã đến tận nhà họ và điều tra, và cô rất ngạc nhiên khi thấy bố mẹ Savan mua được nhiều quần áo mới cho con gái và mua cả tivi nữa. Cô đã nghi ngờ chuyện này có âm mưu rất lớn và lớn tiếng đe dọa gia đình họ rằng nhất định cô sẽ không để yên chuyện này khi họ dám hủy hoại danh dự gia đình của cô. Sau đó, cô cùng Haron, Vasan và Siam đi theo bố của Savan để xem ai là người chủ mưu đừng sau vụ này và nhờ đó họ đã tìm thấy nơi ẩn náu của Savan.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 98: Tìm thấy Savan

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm