Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 95 - 96 - Ai là kẻ bắt cóc?

Mun 2015-10-19 08:31
- Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 95 - 96 - Khi nghe Annadi nói về bọn bắt cóc, Haron và Vasan đã suy nghĩ rất nhiều về đối tượng có thể là chủ mưu bắt cóc Annadi nhưng họ nghĩ mãi cũng không ra được.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 95 - 96 sẽ được lên sóng lúc 20h tối ngày 19/10 và phát lại vào 12 trưa ngày hôm sau trên kênh todaytv, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

 

Cô dâu 8 tuổi tập 95

Cô dâu 8 tuổi tập 96

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 95: Không thể tha thứ

Thấy Annadi về, mọi người ai cũng vui mừng và hỏi cô đã có chuyện gì xảy ra, Annadi đã khóc rất nhiều và kể lại rằng cô đã bị một đám người lạ bắt cóc và Jadish đã đến cứu thoát cô khỏi bọn chúng, nếu không có anh, cô không biết mình sẽ sống được bao nhiêu lâu nữa cả. Nghe thấy vậy, Sumitra đã đuổi theo anh và nói với Jadish rằng mọi người đều rất vui mừng khi thấy anh đã cứ được Annadi nguyên vẹn trở về, cả nhà rất cảm kích anh nhưng họ không thể tha thứ cho những hành động của anh, bởi nói chung nguyên nhân tất cả dẫn đến chuyện Annadi bị mất tích và chịu đau khổ tột cùng như hiện nay là do anh mà ra.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 95: Không thể tha thứ

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 96: Ai là kẻ bắt cóc?

Khi nghe Annadi nói về lũ bắt cóc, mọi người rất ngạc nhiên khi biết được tên bắt cóc khi bắt được Annadi lại không làm gì cô, hơn thế nữa cũng không đòi bất cứ khoản tiền chuộc nào với gia đình. Gully khi nghe tin Annadi trở về cô cũng vội vã đến và nói rằng cô cũng nhìn thấy Annadi bị bắt đi, nhưng bọn chúng đã dọa cô rằng nếu cô nói ra thì bọn chúng sẽ giết Annadi nên cô không thể nói được gì hết và khóc òa lên. Annadi đã an ủi cô và nói rằng chuyện này không phải lỗi của cô. Haron đã đến báo cảnh sát để tìm ra chân tướng vụ án nhưng họ hợp tác với thái độ không thiện chí nên anh nghĩ rằng phải tự mình điều tra, không thể cứ mong chờ vào cảnh sát được.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 95 - 96 - Ai là kẻ bắt cóc?

Mun

Nguồn: tổng hợp

qc-mypoint