Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 91 - 92 - Annadi bị mất tích

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 91 - 92 - Annadi bị Bộ trưởng Hecsan sai người bắt cóc để trả thù, thậm chí còn tạo tin đồn không hay để hủy hoại thanh danh của cô.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 91 - 92 - Annadi bị bắt cóc và bố mẹ Savan đến nhà của bà Cannadi nói Annadi là người dụ dỗ con trai họ bỏ nhà đi.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 91

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 92

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 91: Annadi bị mất tích

Chờ đến tối mà không thấy Annadi về, mọi người vô cùng lo lắng đi tìm cô, thậm chí Haron và Vasan còn báo cảnh sát để tìm cô. Thế nhưng, bố mẹ Savan lại đến nhà bà Cannadi, hỏi xem con trai họ đã đi đâu vì sáng sớm nay cô đã đến tìm Savan và nói cô đã đến nhà họ và dụ dỗ họ con trai họ bỏ nhà đi. Họ còn nói lí do mà chồng cô bỏ cô đi khi tuổi đời của Annadi còn có trẻ, tất cả chỉ là do cô quá lăng nhăng, không kìm được lòng trước một người con trai khác khiến mọi người đều tức giận, thậm chí họ còn đưa cả ảnh Annadi chụp thân mật với Savan làm bằng chứng khiến mọi người không còn biết nói gì nữa.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 91: Annadi bị mất tích

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 92: Mất 25000 rupi

Gena không tin rằng Annadi có thể là người như vậy, cô đã lên phòng Annadi xem xét và cô rất đau đớn khi thấy bao nhiêu quần áo, nữ trang của cô đều bị thu đi. Điều này khiến mọi người rất đau đớn, thậm chí Sumitra còn ngất lịm đi và luôn miệng gọi tên Annadi. Khi mọi người đang lo lắng cho Sumitra thì người làm ở nông trại của Vasan gọi đến và nói rằng Savan đã lấy đi 25000 rupi tiền hàng của họ. Những kí ức về Savan ùa về khiến họ thấy nghi ngờ về lai lịch của anh chàng này.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 91 - 92 - Annadi bị mất tích

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm