Có ai ngờ Nhã Phương đã từng nhiều lần muốn tự tử vì tính này của mẹ ruột

Emdep.vn - Mỗi lần ghen tuông bố là mẹ ruột của Nhã Phương lại trút giận lên cô khiến nữ diễn viên không ít lần buồn khổ, muốn nghĩ đến chuyện tự tử.

Những ai yêu mến và tìm hiểu về Nhã Phương đều biết, cô nàng xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả, lại đông anh chị em. Vì thế, trong quá trình trưởng thành khó trảnh những thiệt thòi, thiếu thốn.  

Nhã Phương từng tâm sự, mẹ cô có tính ghen tuông. Cứ mỗi lần ghen với bố là mẹ trút giận lại trút giận lên cô... Khi ba cô đi đâu về muộn, Nhã Phương lại bị mẹ mắng chửi và đánh vì cô có gương mặt giống bố.  

  Nhã Phương từng có thời gian hận mẹ vì cứ trút giận vào cô khi nổi cơn ghen  

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" kể rằng, có lần khi cô đang giặt đồ ngoài sân, mẹ chờ mãi nhưng ba vẫn chưa về. Vậy là mẹ lại tìm đến cô trút giận. Khoảng thời gian đó, cô ấm ức đến mức nhiều lần muốn tự tử. Chính vì quá khứ không mấy tốt đẹp đó mà Nhã Phương từng rất hận mẹ.  

Thế nhưng sau này khi đã trưởng thành, Nhã Phương mới hiểu được những khổ tâm dồn nén của mẹ mình. Từ đó, tình cảm giữa hai mẹ con đã tốt hơn rất nhiều. Mẹ Nhã Phương cũng mở lòng hơn, yêu thương và chăm sóc cho cô hơn.  

Đến nay tình cảm của hai mẹ con đã tốt hơn rất nhiều  

Hiện tại, mẹ Nhã Phương vẫn lên Sài Gòn thăm con. Dù có con gái là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng mẹ cô vẫn luôn ăn mặc giản dị và khá bình dân. Bà cũng hạn chế xuất hiện trước ống kính của giới truyền thông.  

 

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

Tags : Từ khóaXem thêm