Chuyện đi đẻ bi hài của sao Việt: Người phải 'dìu' chồng, kẻ khó đẻ vì chồng 'thậm thà thậm thụt'

Emdep.vn - Người cả đời không quên được khuôn mặt chồng, kẻ khó đẻ vì chồng thậm thụt rồi chạy mất dép.

Diệp Bảo Ngọc không thể nào quên khuôn mặt chồng

Người đẹp cho biết, thời điểm có bầu, cô tăng tận 13kg, nhưng không bị phù mặt nên nhìn hết sức bình thường. Tới tận tháng thứ 9, cô mặc đầm rộng ra ngoài cà phê với bạn mà cũng không ai biết cô có bầu. Sinh xong một tháng là Bảo Ngọc về lại số cân ban đầu.

Chuyện đi đẻ bi hài của sao Việt: Người phải 'dìu' chồng, kẻ khó đẻ vì chồng 'thậm thà thậm thụt'

“Tôi sinh vào đúng ngày 8/3. Tối hôm đó cả nhà tôi ngồi ăn nhậu với nhau, chồng tôi bảo mai đi tỉnh, tôi cũng nói đùa là mai đi đẻ. Tôi nói vui vậy thôi, ai ngờ đến 12 giờ tôi đau bụng dữ dội. Tôi vào toilet thì thấy có máu chảy ra.

Tôi sợ quá mới vào gọi chồng dậy để đưa tôi đi đẻ. Chồng tôi bàng hoàng thức tỉnh, hai mắt lệch sang hai bên, lé hết cả mắt, như kiểu hồn chưa về, không biết chuyện gì đang diễn ra. Cả đời tôi cũng không thể quên được khuôn mặt của chồng lúc đó. Mãi một lúc mới hoàn hồn rồi cuống lên đưa tôi đi”, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

2 giờ sáng, cô lên tới bệnh viện rồi tới hơn 4 giờ thì bắt đầu sinh. Tới lúc sinh xong, cô kể lại câu chuyện gọi chồng dậy đi đẻ cho anh ấy nghe, nhưng chồng không nhớ gì hết. Trong khi đó, Bảo Ngọc nhớ mãi khuôn mặt ấy tới mức không thể nào quên được cho tới sau này.

Lê Bê La khó đẻ vì chồng “thậm thà thậm thụt”

Lê Bê La từng chia sẻ lại câu chuyện đi đẻ của mình, khi vào phòng sinh, bác sĩ đo cơn gò và tiêm thuốc cho cô. Bê La được dự đoán sinh dễ và sinh sớm vì đã mở được 5 phân. Bên ngoài phòng sinh, chồng Bê La "thậm thà thậm thụt", sốt ruột không biết vợ thế nào. Bác sĩ đã thấy đầu em bé nhưng không đưa ra được vì con bị một vòng hoa quấn cổ. Bê La càng rặn, dây rốn căng ra và giật ngược đầu bé khiến con không thở được và rớt nhịp tim. Lúc đó, không khí trong phòng sinh trở nên bấn loạn. Sau một hồi nỗ lực không thành, các bác sĩ hội chẩn và tính để sản phụ mổ. 

Chuyện đi đẻ của sao Việt, người cả đời không quên được khuôn mặt chồng, người khó đẻ vì chồng thậm thụt rồi chạy mất dép

"Cô hộ lý chạy ra ngoài bảo chồng Lê Bê La đâu rồi. Nghe thế, mẹ và chồng tôi ở ngoài tím tái mặt mày. Hộ lý khuyên chồng tôi nên đi chỗ khác, đứng đây cứ thậm thụt làm em bé không ra được. Sau đấy, anh Thanh chạy đâu mất dép luôn", Bê La vui vẻ nhớ lại.

Nữ diễn viên hoàn toàn kiệt sức sau những cơn đau và rặn. Nghe nói phải mổ, cô mệt mỏi "buông luôn". Chồng pha cho ly nước đường để Bê La uống đỡ kiệt sức nhưng cô không tài nào nhấp nổi. "Khi ấy, tôi chỉ cầu cho bé ra nhanh. Tử cung mở hết rồi mà lại đi mổ thì thật vô duyên. Bác sĩ Thắm bảo chờ 30 phút xem có tiến triển gì không. Cứ nhìn vào màn hình máy thấy tim bé rớt nhịp, tôi lại hú hồn và cầu trời niệm phật", Bê La tâm sự.

Mọi thứ đã sẵn sàng khi xe mổ đẩy tới chờ sẵn, Hoài Thanh cũng đã ký giấy mổ. Nửa tiếng sau bác sĩ quay lại thấy tình hình khả quan và quyết định Bê La có thể sinh thường. "Nhân viên y tế đẩy hết cỡ để em bé ra ngoài. Tôi quá đau đớn để cảm nhận được lúc con ra đời, cho đến lúc nghe thấy 'mẹ nhìn con này'. Monkey khóc muốn bể phòng luôn", nữ diễn viên xúc động nói.

Diễn viên Diệu Hương đi đẻ phải “dìu” chồng

Nữ diễn viên kể lại, sớm tinh sương ngày hôm ấy, cô thấy mình có biểu hiện trở dạ. Vậy là vợ chồng cô rộn ràng kéo vali vào viện. Một chiếc vali rất nhiều đồ cô và chồng tâm huyết chuẩn bị kỹ càng từ rất lâu trước đó nhưng thực tế là không dùng được gì.

Chuyện đi đẻ của sao Việt, người cả đời không quên được khuôn mặt chồng, người khó đẻ vì chồng thậm thụt rồi chạy mất dép

Tuy nhiên, chồng cô - người cực kỳ cẩn thận chỉn chu. Trong lúc hồi hộp dìu vợ xuống cầu thang, làm cái "oạch" ngã chổng kềnh. Bà vợ bụng vượt mặt lại khẽ khàng dìu ông chồng đứng dậy đưa nhau đi viện.

Rất nhanh sau đó cả 2 bên nội ngoại đã có mặt đủ đầy trong viện. Diệu Hương đã vỡ ối mà chưa có cơn co. Các bác sĩ quyết định mổ đẻ, và cả nhà thống nhất không chọn giờ, chỉ cần mẹ tròn con vuông. Ca mổ thành công, cô đón con gái nặng 3,3kg, gương mặt giống bố y đúc và thần thái tươi tỉnh giống mẹ. Cả nhà ai cũng khóc vỡ oà vì hạnh phúc.  

Ôm con trong vòng tay, mặt nữ diễn viên sưng vù vì dị ứng thuốc giảm đau, tiếng chồng cô ngọt ngào run lẩy bẩy: "Mẹ cứ nghỉ ngơi nhé, bố chỉ thông báo là xe của chúng mình đã bị vặt sạch gương và toàn bộ logo...".

Thanh Hương đẻ nhanh đến mức chẳng có ấn tượng gì

Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết, buổi sáng hôm đấy, chồng chở cô đi ăn sáng. Vừa ăn sáng xong thì cô thấy bụng đau lẩm rẩm khác thường. Vì đã học kĩ rồi nên Thanh Hương biết mình sắp sinh liền bảo ông xã chở ngay vào viện.

Chuyện đi đẻ của sao Việt, người cả đời không quên được khuôn mặt chồng, người khó đẻ vì chồng thậm thụt rồi chạy mất dép

“Vào đến nơi, tôi nhờ bác sĩ của mình làm cho các thủ tục từ đầu tới cuối, bình tĩnh đi làm các thăm khám, xét nghiệm và cứ thế tự tin leo lên bàn sinh thôi. Chẳng ai nghĩ tôi đi sinh con so cả. Nó diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ đến mức tới giờ tôi chẳng còn ấn tượng gì về chuyến vượt cạn lần đầu của mình", Thanh Hương cười. 

Đến em bé thứ hai, mọi chuyện thậm chí còn dễ dàng hơn rất nhiều. Diễn viên Thanh Hương kể: "Vào tới viện, bác sĩ còn nói với tôi là cứ từ từ chờ một tí không đẻ rơi con ra ngoài bây giờ".

Chuyện đi đẻ của sao Việt, người cả đời không quên được khuôn mặt chồng, người khó đẻ vì chồng thậm thụt rồi chạy mất dép

Phan Hương "Người phán xử" cho biết, có lẽ vì cô chuẩn bị rất kĩ về cả tâm lý lẫn thể chất nên không bị lo lắng thái quá hay lúng túng không biết phải xử trí thế nào. "Tôi cũng trải qua quá trình chuyển dạ như mọi người mẹ khác. Và cũng đau đớn chứ. Nhưng có lẽ do tôi lì lợm, chịu đau tốt nên không có chuyện kêu la, réo tên chồng ra chửi hay vật vã trên bàn đẻ. Nói thật là tôi không còn nhớ mình đau thế nào nữa. Chỉ biết cơn đau đó nó qua rất nhanh và tôi quên luôn khi con tôi ra đời", Thanh Hương bật cười chia sẻ.

 

H. Châu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm