Chia tay nửa năm, Bảo Anh đã quên tình cũ trong khi Hồ Quang Hiếu vẫn còn vương vấn?

Emdep.vn - Nếu Bảo Anh đã "úp mở" tình mới thì Hồ Quang Hiếu có vẻ vẫn chưa quên được giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh từng là cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz. Thế nhưng, sau thời gian dài quen biết, cả hai vẫn chính thức "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ. Sau vài tháng chia tay, Bảo Anh có vẻ đã dần lấy lại tinh thần và gần đây còn khiến nhiều người nghi ngờ cô đã có người mới. 

Sau khi đường ai nấy đi Bảo Anh  -Hồ Quàn Hiếu có cuộc sống như thế nào?

Bức ảnh Bảo Anh chụp chung cùng một bàn tay của người lạ.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình với lời đề tựa khá úp mở: "Bây giờ mình ngưng làm BẠN đi nhỉ..". Không khó để nhận ra trong ảnh, Bảo Anh đang nắm tay một người đàn ông khá thân mật.

Sau khi đường ai nấy đi Bảo Anh  -Hồ Quàn Hiếu có cuộc sống như thế nào?

Cộng đồng mạng đã ngay lập tức tìm ra profile của chàng trai được Bảo Anh gọi tên đầy ẩn ý.

Qua tìm hiểu, được biết "người tình tin đồn" của Bảo Anh năm nay 26 tuổi, tên đầy đủ là Brian Trần Đắc Lộc. Brian Trần là người Mỹ gốc Việt và anh đã về Việt Nam từ năm 2015 để phát triển sự nghiệp người mẫu.

Sau khi đường ai nấy đi Bảo Anh  -Hồ Quàn Hiếu có cuộc sống như thế nào?

Trên trang cá nhân, Bảo Anh vẫn thường xuyên cập nhật tình hình cuộc sống của mình với lịch trình làm việc dày đặc cùng phong cách thời trang chất miễn bàn.

Trước đó, vào tháng 10/2017, Bảo Anh từng tạo nên bản hit "Sống xa anh chẳng dễ dàng". Đây được cho là ca khúc của cô dành cho tình cũ Hồ Quang Hiếu. Theo tiết lộ của Bảo Anh, người sáng tác ca khúc này cho cô không ai khác chính là Mr. Siro. đây là lời tự sự của một cô gái khi một nửa của mình đã đi mất. Ca từ của bài hát kể về cuộc tình đã qua nhân vật nữ ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau. Cuối cùng, nữ chính cũng đành chấp nhận cuộc tình ngọt ngào đã chấm dứt.

Ngược lại với tình cũ, Hồ Quang Hiếu có vẻ vẫn chưa quên được Bảo Anh. Trên trang Facebook cá nhân, Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái được cho là nhắc đến tình cũ Bảo Anh khi cách đó ít giờ đồng hồ cô chia sẻ hình ảnh đang nắm tay một chàng trai bí ẩn.

Sau khi đường ai nấy đi Bảo Anh  -Hồ Quàn Hiếu có cuộc sống như thế nào?

Dòng tâm sự đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu,

Hồ Quang Hiếu cũng từng chia sẻ về tính cách không dễ quên "người cũ" trong một talkshow. “Đã có lúc, tôi thử tìm hiểu một vài người khác để quên đi người cũ, nhưng cuối cùng vẫn nhớ. Đến thời điểm này, tôi vẫn chưa quên được chuyện tình cảm của mình và Bảo Anh. Hai đứa đã có nhiều kỷ niệm bên nhau nên khi làm gì, tôi cũng nhớ đến cô ấy”, giọng ca "Không cảm xúc" chia sẻ.

Sau khi đường ai nấy đi Bảo Anh  -Hồ Quàn Hiếu có cuộc sống như thế nào?

Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn không bỏ bê công việc, Mới đây nhất, Hồ Quang Hiếu đã cho ra MV "Xuân về trên núi rừng" trong dịp tết 2018.

Vy Thúy

Tags : Từ khóaXem thêm