Chí Trung chia sẻ về 10 cái ngu nhưng gây sốt lại là quan điểm tình yêu sau ồn ào chấm dứt cuộc hôn nhân dài 33 năm

2020-03-19 17:02
- Quan điểm "Kết hôn mà không có tình yêu. Nghĩ rằng cưới về rồi yêu. Nhưng chưa kịp yêu thì đã ly hôn còn không thì sống bên nhau mà chả biết mùi hạnh phúc",khiến nhiều người suy ngẫm.

Sau ồn ào hôn nhân đổ vỡ và công khai bạn gái mới, nghệ sĩ Chí Trung thoải mái hơn trong việc chia sẻ những quan điểm sống, cuộc sống thường nhật với người hâm mộ trên trang cá nhân. Mới đây, "Táo giao thông" bất ngờ đăng tải về "10 cái ngu thường gặp nhất". 

Chí Trung chia sẻ 10 cái ngu nhưng gây sốt lại quan điểm tình yêu sau ồn ào chấm dứt cuộc hôn nhân dài 33 năm

Chí Trung

Cụ thể:

"1 - Cho mấy thằng bài bạc mượn tiền.  

Muốn giúp nó làm lại cuộc đời nhưng cuối cùng. Phải kêu nó bằng ông nội rồi suốt ngày quỳ lạy nó mà cũng chẳng lấy được đồng nào.  

2 - Bỏ tiền để thuê người quen làm. Nghĩ rằng sẽ tốt, giá cả phải chăng và dễ kêu khi hư hỏng đặc biệt là tạo việc làm cho họ. Nhưng kết quả hoàn toàn ngược lại. Ngậm bồ hòn khen ngọt mà mang ơn huệ suốt đời hoặc là sẽ trách nhau rồi mất đoàn kết.  

3 - Hùn vốn làm ăn chung chạ. Nghĩ rằng anh em bạn bè thì lo gì.  

Nhưng thành công hay thất bại rồi cuối cùng cũng mất tình cảm anh em hoặc tan rã.  

4 - Làm thầy dạy thằng dại. Cứ nghĩ sẽ dạy nó khôn lên  

Nhưng Kết quả là nó mang họa về hết cho mình và biến mình thành thằng dại.  

5 - Bán đất lấy tiền gửi ngân hàng . Nghĩ cho chắc ăn và tiện lợi.  

Nhưng Bán 3000 m2 gửi ngân hàng 3 năm rút ra mua 300 m2 cũng không nổi.  

6 - Làm thuê cho người chủ không có đạo đức. Nghĩ rằng mình chỉ làm thuê lấy tiền.  

Nhưng cuối cùng mình biến mình thành thằng thất đức. Vì ông chủ chỉ nói còn mình thì làm.  

7 - Kết hôn mà không có tình yêu. Nghĩ rằng cưới về rồi yêu.  Nhưng chưa kịp yêu thì đã ly hôn còn không thì sống bên nhau mà chả biết mùi hạnh phúc.  

8 - Gửi tiền người khác mua đất mà không đứng tên. Vì lòng tin tưởng và cũng chẳng bao nhiêu tiền.  

Nhưng mấy năm sau giá đất nhảy lên mấy chục lần kèm theo lòng tham con người nổi dậy bắt đầu sinh tranh chấp.  

9 - Sống thiếu lập trường ( đẽo cày giữa đường ). Nể người nên ai nói gì cũng theo. Nhưng kết quả mình chẳng làm được việc gì cho tốt hết.  

10 - Sống hà tiện. Cứ nghĩ nhịn ăn để tích góp về già. Nhưng chưa già đã chết hoặc già rồi thì tiền núi cũng chẳng cần vì đã kiệt sức".  

Chí Trung chia sẻ 10 cái ngu nhưng gây sốt lại quan điểm tình yêu sau ồn ào chấm dứt cuộc hôn nhân dài 33 năm

Nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái, Á hậu Ý Lan.

Đáng chú ý nhất phải kể tới điều thứ 7 , quan điểm về tình yêu, hôn nhân. Quan điểm "Kết hôn mà không có tình yêu. Nghĩ rằng cưới về rồi yêu. Nhưng chưa kịp yêu thì đã ly hôn còn không thì sống bên nhau mà chả biết mùi hạnh phúc", khiến nhiều người phải suy ngẫm đặc biệt sau khi Chí Trung trải qua cuộc hôn đổ vỡ với nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân dài 33 năm với Ngọc Huyền, Chí Trung đã có bạn gái mới. Trong bài phỏng vấn trước đó nói về lý do ly hôn, Chí Trung tâm sự: "Chỉ đơn giản là hai người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. Còn mình thì một mình sống, cơm niêu nước lọ, mình không an yên thì làm gì. Tôi không còn nhiều khát vọng hay mơ ước.

Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly. Nếu các bạn theo dõi nhiều thì sẽ thấy, hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng. Chia ly vì không chịu được sự vũ phu, chia ly vì không chịu được thói gia trưởng, không chịu được tính ngoại tình của người chồng hay rượu chè, cờ bạc, gái gú... nhưng đó không phải là lựa chọn của người chồng và tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng và được nhiều người gán là "biểu tượng hôn nhân” của giới nghệ sĩ".

(tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

7 món phụ kiện hot trend của Gen Z, các nàng nên sở hữu vì xinh muốn xỉu