Chỉ một câu nói, Hari Won bị dân tình đồn thổi sắp làm mẹ?

Emdep.vn - Lời tâm sự mới đây về cân nặng của bà xã Trấn Thành khiến cô vướng nghi vấn đang chuẩn bị sức khỏe để làm mẹ.

Sau nghi vấn bầu bí vì mặc áo rộng khi dẫn chương trình Nhanh như chớp, mới đây, Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái mới khiến người hâm mộ càng có cơ sở cho rằng, hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã tính đến chuyện có con.  

Vấn đề cân nặng là nỗi ám ảnh của Hari Won.

Bà xã Trấn Thành cho biết, vấn đệ cân nặng luôn khiến cô phiền lòng. "Đã bao giờ bạn bị ai đó quay lại hình ảnh đang dùng bữa tối kèm lời comment: Ăn nhiều thế?  

Tệ hơn, đã bao giờ bạn nghe những bình luận tiêu cực về mình như: Quá mập, phát phì, ba vòng không cân đối? Hari đã nghe rất rất nhiều và có thể bạn không biết nhưng những lời nói đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Hari. Mà mỗi khi buồn bã, Hari không biết làm gì ngoài ăn, để cho đỡ buồn.  

Có những thời điểm bị tăng cân, Hari biết mình cần kiềm chế lại để giữ hình ảnh đẹp. Nhưng tạng người Hari rất dễ mập. Sau nhiều chuyện, hơn ai hết Hari hiểu rõ tầm quan trọng của việc ăn uống, giữ gìn sức khoẻ và trân trọng cuộc sống.  

Vậy nên đừng ai chê Hari mập nữa, mình biết rồi và luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho bản thân và gia đình. Giờ Hari đã là một người phụ nữ của gia đình, không chắc mai này sẽ béo hay gầy, có thể thành mẹ bỉm sữa mập ú.  

Nhưng quan trọng là mình đã lựa chọn cuộc sống của mình là hy sinh tất cả để có sức khỏe, có tinh thần tốt, chăm lo cho cuộc sống của những người xung quanh là mình hạnh phúc rồi.  

Chuyện ngoại hình có nhiều cách để thay đổi, nhưng gia đình của mình thì chỉ có một mà thôi, đúng không các bạn?", Hari Won tâm sự.

Chỉ một câu nói của bà xã Trấn Thành đã khiến nữ ca sĩ vướng tin đồn mang bầu. Nhiều người cho rằng, Hari Won đang chuẩn bị sức khỏe để làm mẹ. 

Trước đó, Trấn Thành từng đề cập tới chuyện con cái. Danh hài đăng tải hình ảnh Hari Won và một bé trai, kèm lời nhắn: "Trời ơi! Ai chụp cái khoảnh khắc mà y như hình mẫu gia đình lý tưởng vậy đó? Không lẽ mần 1 đứa thiệt hả trời" .  

Kết hôn cuối năm 2016, Hari Won và Trấn Thành vẫn là cặp đôi son rỗi. Chia sẻ về lý do chưa sinh con, Trấn Thành cho biết vì cả hai vẫn còn ham chơi, tiếc công việc và chưa thực sự sẵn sàng để đón chào thành viên mới.  

Về phía Hari Won, cô bị ung thư cổ tử cung nên dù đã điều trị dứt điểm, cô vẫn lo sợ mang thai sẽ gây ảnh hưởng. Theo dự kiến, năm nay bà xã Trấn Thành sẽ khám tổng quát lại để đánh giá các chỉ số bệnh trước khi tính chuyện con cái. 

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm