Chị chồng cũ chê bai Miley Cyrus đối xử tệ với Liam Hemsworth dẫn đến hôn nhân tan vỡ

Emdep.vn - Trong một chia sẻ gần đây, Elsa Pataky chia sẻ rằng Miley Cyrus không còn là một phần của gia đình cô nữa và chê bai nữ ca sỹ đối xử tệ với chồng.

Chị dâu của Liam Hemsworth, dường như cảm thấy nhẹ nhõm vì Miley Cyrus không còn là một phần của gia đình cô nữa. Elsa Pataky nói rằng Liam xứng đáng với một người phụ nữ tốt hơn Miley. 

Chị chồng cũ chê bai Miley Cyrus đối xử tệ với Liam Hemsworth dẫn đến hôn nhân tan vỡ

Được biết, Elsa Pataky có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Chris Hemsworth, anh trai của Liam Hemsworth. Và mới đây, cô nàng đã có đôi chút chia sẻ về cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc của Liam.

"Em chồng tôi ấy à... ừm... sau một chuyện tình cảm tốn tới 10 năm để vun đắp thì cậu ấy có phần suy sụp. Tuy nhiên, gần đây tôi thấy em ấy đang dần khá hơn. Liam là một người đàn ông mạnh mẽ và cậu ấy xứng đáng với những điều tốt nhất và xứng đáng với một người phụ nữ tốt hơn Miley", Elsa Pataky nói.

Miley và Liam yêu nhau vào năm 2009 khi trên phim trường "The Last Song". Vào tháng 6 năm 2012 họ đã đính hôn nhưng đã chia tay vào mùa hè sau đó. Miley sau đó bước vào giai đoạn khủng hoảng với nhiều màn trình diễn phản cảm. Vào cuối năm 2015, Miley ngỏ lời muốn nối lại tình cảm và Liam đã đồng ý. 

Chị chồng cũ chê bai Miley Cyrus đối xử tệ với Liam Hemsworth dẫn đến hôn nhân tan vỡ

Cặp đôi sống với nhau hạnh phúc ở Malibu cho đến tháng 11 năm 2018 khi ngôi nhà của họ bị cháy. Một tháng sau đó, cả hai quyết định tổ chức đám cưới ngay trước nhà Miley ở Columbia. Thật đáng buồn, vào mùa hè năm 2019 khi cánh paparazzi chụp lại bức ảnh Miley sóng đôi cùng người mẫu Kaitlynn Carter ở Ý khi Liam đang ở Úc. Ngày hôm sau vào ngày 10 tháng 8, Miley tuyên bố hai người đã ly thân và Liam đã nộp đơn ly hôn vào ngày 21 tháng 8.

Sau đó, Liam chuyển đến sống cùng anh trai Chris và chị dâu Elsa trong ngôi nhà của họ ở Vịnh Byron, Úc của họ sau khi chia tay Miley. "Dù có thế nào, gia đình vẫn luôn ở bên động viên, an ủi Liam để giúp cậu ấy sớm vượt qua câu chuyện buồn của mình", Elsa tiết lộ.  

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm