Chỉ cần để tóc ngắn thôi, Phạm Băng Băng đã lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội rồi!

Emdep.vn - Vốn thường được biết đến với mái tóc dài nữ thần vô cùng quyến rũ, việc xuống tóc của Phạm Băng Băng đã ngay lập tức gây sự chú ý với người hâm mộ.

Mái tóc mới của Phạm Băng Băng nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. 

Vào ngày 17 tháng 12, nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng đã xuất hiện tại sân bay ở Bắc Kinh với những lọn tóc đen dài đặc trưng của buộc theo kiểu đuôi ngựa. Nữ diễn viên đã tham dự Giải thưởng Thời trang Ifeng 2019, diễn ra vào tối hôm đó.

Chỉ cần để tóc ngắn thôi, Phạm Băng Băng đã lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội rồi!

Vài giờ sau khi cô bước ra thảm đỏ, mọi người đều ngạc nhiên khi thấy nữ diễn viên 38 tuổi đã xuất hiện với mái tóc ngắn cực kỳ thời thượng. Các hashtag kiểu tóc ngắn của Phạm Băng Băng ngay lập tức lọt top tìm kiếm trên Weibo.

Vào ngày 18 tháng 12, Phạm Băng Băng cũng được trao giải thưởng "Người nổi tiếng có ảnh hưởng đến phúc lợi công cộng năm 2019".

Chỉ cần để tóc ngắn thôi, Phạm Băng Băng đã lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội rồi!

Xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới Phạm Băng Băng ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhan sắc của nữ hoàng họ Phạm không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, một số người khác tỏ ra không hài lòng vì họ đã quá quen với mái tóc dài nữ thần của nữ diễn viên.  

Phạm Băng Băng đã bị cuốn vào một vụ bê bối trốn thuế năm ngoái và cô đã xa rời ánh đèn sân khấu trong nhiều tháng. Kể từ khoảng thời điểm đó, nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã cố gắng gây dựng lại danh tiếng tại Trung Quốc và thành lập một thương hiệu làm đẹp của riêng mình.

Quỳnh Trang/Theo Toogle

Tags : Từ khóa

Xem thêm