Chỉ bằng những hành động ngọt ngào mà 5 nam thần Hàn đã khiến fan cảm động

Emdep.vn - Dưới đây là một số nam thần Hàn có trái tim ấm áp đã giúp đỡ người hâm mộ!

Lee Seung Hyub (N.Flying)

Chỉ bằng những hành động ngọt ngào mà 5 nam thần Hàn đã khiến fan hâm mộ cảm động, tan chảy

Gần đây, Lee Seung Hyub đã giúp đỡ một fan hâm mộ đang gặp nguy hiểm.

Giữa lúc đang tổ chức Instagram Live, một trong những người hâm mộ đã bình luận rằng “Có một nhóm những người đàn ông lớn tuổi say xỉn đang theo dõi tôi. Tôi nên làm gì đây?” Không hoảng loạn, Lee Seung Hyub nhanh chóng nghĩ ra giải pháp. Anh ấy nói: “Bật to tiếng chương trình phát sóng trực tiếp của tôi ngay bây giờ.Hãy hành động như bạn đang nói chuyện điện thoại với tôi”.

Giả vờ là bạn trai của cô, thủ lĩnh N.Fending nói lớn tiếng: “Em đang ở đâu? Tại sao em không đến? Ok. Em có biết bây giờ là mấy giờ không? Đã 4 giờ rồi. Nhanh lên và đi vào trong. Anh có nên ra ngoài để gặp em? À hả. Sau đó em hãy đến trước cửa hàng tiện lợi”.

Lee Seung Hyub tiếp tục nói: “Hãy đợi anh ở đó”, để trấn an fan hâm mộ cho đến khi cô ấy được an toàn.

Changsub (BTOB)

Chỉ bằng những hành động ngọt ngào mà 5 nam thần Hàn đã khiến fan hâm mộ cảm động, tan chảy

Trước đây, trong một chương trình MTV của đài SBS mang tên “Cool Men BTOB”, Changsub đã thể hiện khía cạnh khác mang chiều hướng bảo vệ mọi người xung quanh trong một tình huống đã được thiết lập bí mật!

Có một camera giấu kín đã được chương trình bày ra với kịch bản giả để xem phản ứng của Chansung như thế nào khi anh gặp người hâm mộ trên đường phố.

Giữa buổi fan meeting, một người đàn ông giả vờ là bạn trai của một người hâm mộ đã tiếp cận nhóm và bắt đầu kéo cô ấy đi và nói: “Chúng ta hãy nói chuyện” bất chấp sự phản đối của của cô gái. Changsub đã lo lắng và can thiệp bằng cách nói: “Cô ấy nói cô không thích điều đó. Nếu anh là bạn trai của cô ấy, tại sao anh lại kéo cô ấy khi cô ấy nói rằng cô ấy không thích điều đó?”

Khi bạn trai giả hỏi: “Tại sao anh lại can thiệp vào chuyện của chúng tôi?”, Chansung bình tĩnh vặn lại: “Anh đang can thiệp vào việc chúng tôi đang làm” và dẫn dắt nhóm người hâm mộ rời xa người đàn ông đó.

Wonho (MONSTA X)

Chỉ bằng những hành động ngọt ngào mà 5 nam thần Hàn đã khiến fan hâm mộ cảm động, tan chảy

Wonho đã chạm vào người hâm mộ bằng trái tim ấm áp và sự chu đáo của mình.

Fan hâm mộ đã chờ đợi từ sáng sớm tại địa điểm quay phim để xem MONSTA X trên chương trình truyền hình “Show! Audio J Racer” của tvN! 

Lo lắng người hâm mộ đã phải chờ đợi bên ngoài trong thời tiết lạnh trong một thời gian dài, Wonho đã chuyển chiếc ô mà anh chàng đang sử dụng cho một trong những người hâm mộ.

Wonho quay trở lại vị trí của mình như thể không có gì xảy ra. Người hâm mộ nhận được chiếc ô sau đó nói: “Tôi đã nhận được chiếc ô. Tôi sẽ trân trọng nó như một gia tài của gia đình, Wonho”.

Park Hae Jin

Chỉ bằng những hành động ngọt ngào mà 5 nam thần Hàn đã khiến fan hâm mộ cảm động, tan chảy

Nam diễn viên Park Hae Jin cũng đã giúp đỡ một người hâm mộ bị thương.

Vào năm 2016, Park Hae Jin đã tổ chức một cuộc họp báo tại một trong những trung tâm mua sắm của Singapore. Nhiều người hâm mộ tập trung tại trung tâm thương mại để nhìn thấy nam diễn viên.

Trong khi Park Hae Jin đang chào người hâm mộ, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra trong đó một trong những người hâm mộ đã ngã xuống. Ngay lập tức phát hiện ra người hâm mộ bị thương, Park Hae Jin nhanh chóng chạy đến bên cô. Anh ngọt ngào trò chuyện với người hâm mộ để giúp cô bình tĩnh lại.

Yunho (TVXQ)

Chỉ bằng những hành động ngọt ngào mà 5 nam thần Hàn đã khiến fan hâm mộ cảm động, tan chảy

Yunho cũng đã bảo vệ người hâm mộ tại sân bay bằng cách sử dụng một phương pháp độc đáo!

Với tình trạng quá tải ở sân bay, người hâm mộ, cũng như Yunho, đều có nguy cơ bị thương. Hành động nhanh chóng, Yunho hét lên rất to: “Xin lỗi mọi người!”, khiến người hâm mộ phải giải tán và di chuyển đến một khoảng cách an toàn hơn.

Yunho không chỉ nghĩ ra một phương pháp hiệu quả mà còn giúp đỡ những người hâm mộ đã ngã ở sân bay.

Ngọc Huyền – Theo Soompi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm