Cháu gái Công nương Diana gây chú ý tại đám cưới Hoàng tử Harry

Emdep.vn - Kitty Spencer, con gái của em trai Công nương Diana, có sự nghiệp người mẫu thành công và được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

   

Tiểu thư Kitty Spencer (27 tuổi), con gái của Bá tước Charles Spencer - em trai ruột Công nương quá cố Diana, có mặt tại đám cưới của Hoàng tử Harry chiều nay (19/5). Vẻ đẹp quý tộc, sống mũi cao thẳng, đôi môi quyến rũ cùng đôi mắt to tròn của Kitty khiến cô được đánh giá trông giống một công chúa thực sự.    

  Cô đi cùng em gái Eliza, em trai Louis và mẹ ruột Victoria khi xuất hiện tại lâu đài Windsor.    

  

Mẹ của Kitty, bà Victoria Atiken vốn là một người mẫu cá tính. Kitty được thừa hưởng nét đẹp của mẹ cùng sở thích thời trang.    

  

Tại đám cưới được trông đợi nhất năm của hoàng gia Anh, người mẫu 27 tuổi diện một chiếc váy màu xanh, cầm túi màu cam và đi giày cao gót cùng màu.    

  

Hoàng tử Harry vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà ngoại. Chính vì vậy, hoàng tử gần như mời tất cả họ hàng bên ngoại tới dự đám cưới. Bố của Kitty, ông Charles Spencer (53 tuổi), cũng cùng mẹ kế của Kitty là bà Karen dự lễ cưới.    

  

Cháu gái của cố Công nương Diana có sự nghiệp người mẫu thành công. Cô từng xuất hiện trong nhiều chiến dịch của nhãn hàng thời trang cao cấp Italy, Dolce&Gabbana.    

  

Cô cũng được coi là một trong những phụ nữ trẻ có điều kiện tốt nhất ở London. Kitty vừa chia tay bạn trai đại gia hồi đầu mùa hè.   

Theo Tùng Anh/Ngoisao.net

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm