Câu hỏi số 5 tập 19 ngày 14/10: Quý bố già chui hố ga để thoát ra ngoài.

Emdep.vn - Câu hỏi số 5 tập 19 ngày 14/10: Quý bố già chui hố ga để thoát ra ngoài.Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim tại đây.

Câu hỏi số 5 tập 19 ngày 14/10: Quý bố già chui hố ga để thoát ra ngoài. sẽ được trực tiếp ngay tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Câu hỏi số 5 tập 19 ngày 14/10 trên VTV3

Câu hỏi số 5 tập 19:  Quý bố già chui hố ga để thoát ra ngoài

Khánh cùng đồng bọn nghe theo kế hoạch của Linh đù để đưa Quý bố già ra ngoài. Dù không muốn nhưng không còn cách nào khác, Quý Bố già đành đi cùng Khánh theo đường hố ga để thoát ra khỏi phòng. Ông ta nói rằng nếu thoát ra được ngoài nhất định sẽ bắt bọn chúng phải trả giá gấp 10 lần.

Câu hỏi số 5 tập 19 ngày 14/10: Quý bố già chui hố ga để thoát ra ngoài. anh1

Tiếp đến thì Quý bố già cùng Khánh sẽ đi ra bằng cổng chính. Ông vốn thích đàng hoàng nên dù gì vẫn phải đi bằng cổng chính để ra ngoài. Cường Dê sẽ cho người đến cổng chính đánh trống gõ chiêng để làm loạn lên.

Câu hỏi số 5 tập 19: Kế hoạch đổ vỡ

Đức Anh cùng với đồng nghiệp đã đi tuần tra và phát hiện ra có mùi hố ga. Tuy nhiên, họ đã không phát hiện ra điểm sai khác này khiến Quý bố già và Khánh què có cơ hội bỏ trốn. Dù ra được đến ngoài nhưng chiếc xe máy lại vô tình bị tắc xăng nên không chạy được. Khánh què chờ cơ hội để giết Quý bố già nhưng không thành. Ngay sau đó thì công an ập đến bắt 2 người này lại.

Câu hỏi số 5 tập 19 ngày 14/10: Quý bố già chui hố ga để thoát ra ngoài.

Vụ việc bị đổi bể khiến Linh đù vô cùng tức giận. Bao công sức của hắn đi công cốc chỉ bởi vì chiếc xe không thể chạy được. Nghi ngờ trong đám tay chân có kẻ phản bội, Linh đù tức giận lia súng đe dọa từng người một. Cuối cùng, Khánh què là kẻ bị tình nghi nhiều nhất. 

 

Diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Câu hỏi số 5 tập 19 ngày 14/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm