Câu hỏi số 5 tập 18: Giấc mơ chết.

Emdep.vn - Câu hỏi số 5 tập 18: Giấc mơ chết. sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Câu hỏi số 5 tập 18 : Giấc mơ chết sẽ được trực tiếp ngay tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Câu hỏi số 5 tập 18 ngày 8/10 trên VTV3

Câu hỏi số 5 tập 18: Cứu người.

Thiên Cơ suy sụp, anh cả lại bị bắt điều này khiến Linh Nga và Linh công tử hết sức lo lắng. Linh công tử lập kế hoạch cứu anh cả của mình bằng cách cho người chui qua đường ống thoát nước nhà vệ sinh. Ban đầu, hắn cử một người làm mồi nhử công an để đánh lạc sự chú ý của họ. Tiếp đến lại làm loạn ở cửa chính của nhà tù, như vậy công an sau khi bắt được 1 tên tình nghi sẽ không còn nghi ngờ gì nữa.

Câu hỏi số 5 tập 18: Giấc mơ chết. anh1

Chính vào lúc đấy, tay chân của Linh công tử nhân cơ hội chui qua đường ống ở sân vườn để vào phòng của Quý bố già. Quý bố già thì vừa mới mơ một giấc chiêm bao rằng bị chính Linh Nga giết chết. Bởi vậy, ông không tin lắm vào kẻ đang có ý định cứu ông ra ngoài.

Câu hỏi số 5 tập 18: Giấc mơ chết.

Phần cảnh sát, Phong cùng với đồng đội vẫn đang tích cực điều tra để làm sáng tỏ câu hỏi nghi vấn mà hung thủ để lại. Tên sát nhân giết người hàng loạt này khá tỷ mỷ, hắn luôn biết cách kết thúc vụ án một cách hoàn mỹ, đúng kịch bản không để lại bất cứ dấu vết gì. Anh hai của Thiên Cơ quả không phải là một tay vừa.

Diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Câu hỏi số 5 tập 18 ngày 8/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm