Câu hỏi số 5 tập 15 ngày 30/9 trên VTV3

Emdep.vn - Câu hỏi số 5 tập 15 ngày 30/9 trên VTV3 sẽ có thêm những tình tiết mới đầy hấp dẫn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Câu hỏi số 5 tập 15 ngày 30/9 trên VTV3, Linh Nga đã bắt đầu cảm thấy nghi ngờ. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Câu hỏi số 5 tập 15 ngày 30/9 trên VTV3

Câu hỏi số 5 tập 15: Linh Nga.

Công an đã sớm nghi ngờ thân phận của Linh Nga nên đã điều tra thân phận của cô. Cô là chủ spa nổi tiếng ở Hà Nội và đang trọng diện đối tượng tình nghi. 

Câu hỏi số 5 tập 15 ngày 30/9 trên VTV3 anh1

Phong thì bị nghĩ rằng đã lợi dụng tình cảm của cô đồng nghiệp nên anh trai cô cảm thấy rất bực mình. Là người cùng ngành, cậu không đồng tình việc em gái mình quá bận rồi mà Phong lại chỉ biết đến việc riêng của mình.

Được Dũng gợi ý, cậu đã dồn rất nhiều tâm sức để ngồi phân tích mật mã mà bọn sát nhân để lại. Câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp: Thân em vừa trắng lại vừa tròn cùng dãy số tưởng như là ngẫu nhiên. 

Câu hỏi số 5 tập 15: Giải đáp.

Câu hỏi số 4 mà bọn chúng để lại trên điện thoại là dãy số mật mã không quá khó. Ám hiệu này sẽ giúp công an biết được mục tiêu và đối tượng tiếp theo của bọn chúng là ai. Có lẽ, hung thủ đang chơi 1 trờ chơi với các chiến sỹ công an mà cuộc đua này đối tượng lại chính là do hung thủ lựa chọn. Phong và các đồng đội liệu có giải đáp được mật mã hay không?

Câu hỏi số 5 tập 14 ngày 24/9 trên VTV3 anh2

Với lối tư duy nhanh nhạy nhưng có phần hơi độc lập và không khoa học, Phong đã kịp thời cứu được 2 mạng người. Cấp trên bên cạnh việc tuyên dương vẫn phê bình cách làm việc của Phong. Phong là đối tượng được cất nhắc lên chức nên họ không thể để cậu tự mãn với thành tựu trước mắt được. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Câu hỏi số 5 tập 15 ngày 30/9 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm