Câu hỏi số 5 tập 14 ngày 24/9 trên VTV3

Emdep.vn - Câu hỏi số 5 tập 14 ngày 24/9 trên VTV3, mật mã cuối cùng đã được giải. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Câu hỏi số 5 tập 14 ngày 24/9 trên VTV3, Linh Nga đã bắt đầu cảm thấy nghi ngờ. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Câu hỏi số 5 tập 14 ngày 24/9 trên VTV3

Câu hỏi số 5 tập 14: Bắt thóp.

Linh Nga tưởng rằng có thể dắt mũi cậu công an mới quen và moi móc thông tin. Tuy nhiên, với nghiệp vụ của mình cậu đã sớm cảm thấy nghi ngờ và đoán được thân phận của cô.

Câu hỏi số 5 tập 14 ngày 24/9 trên VTV3 anh1

Phong thì bị nghĩ rằng đã lợi dụng tình cảm của cô đồng nghiệp nên anh trai cô cảm thấy rất bực mình. Là người cùng ngành, cậu không đồng tình việc em gái mình quá bận rồi mà Phong lại chỉ biết đến việc riêng của mình.

Câu hỏi số 5 tập 14: Mật mã.

Dãy số để lại trên điện thoại của nạn nhân đã khiến công an nghi ngờ. Chắc chắn hung thủ đã cố tình để lại để ám hiệu cho công an biết rằng, đây là một vụ giết người hàng loạt. Nếu như công an có thể giải đáp câu hỏi mà hung thủ thách thức họ thì có thể ngăn chặn được hành động giết người tiếp theo của bọn chúng.

Câu hỏi số 5 tập 14 ngày 24/9 trên VTV3 anh2

Phong cuối cùng cũng giải được mật mã mà hung thủ để lại sau nhiều lần nhầm lẫn. Tuy rằng kịp thời cứu được 2 mạng người nhưng cấp trên vẫn của trách anh. Bởi lẽ tư duy độc lập và không bài bản của Phong. Tuy cậu rất giỏi nhưng cấp trên muốn cậu hành động suy nghĩ hơn, không thể để cậu tự mãn với thành tựu trước mắt mà quên đi nhiệm vụ lâu dài được.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Câu hỏi số 5 tập 14 ngày 24/9 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm