Bức ảnh HOT nhất trong ngày: Hết cằm tam giác ngược, Minh Hằng lại xuất hiện mặt giống hệt Thu Thủy

Emdep.vn - Ngày hôm nay, bức hình Minh Hằng được nhận xét như "chị em thất lạc" với ca sĩ Thu Thủy được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Hoạt động trong showbiz đã lâu nhưng tên tuổi của Minh Hằng vẫn luôn gây được sức nóng mỗi khi xuất hiện. Thời gian gần đây, các bài báo nhắc đến nữ ca sĩ với chiếc cằm tam giác ngược "trứ danh".  

Người đẹp dính nghi án dao kéo vì chiếc cằm phản chủ "lúc ngắn lúc dài" nhưng vẫn một mực im lặng. Thậm chí, cô còn tự tin đăng tải loạt hình ảnh góc nghiêng "tố giác" khuyết điểm trên gương mặt.  

Bỏ qua chiếc cằm nhọn, mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau bức hình Minh Hằng make-up tại hậu trường khiến nhiều người không khỏi giật mình. Giọng ca Một vòng trái đất như biến thành một người khác với gương mặt vô hồn, cứng đờ như tượng sáp. Cụ thể là với layout trang điểm nude Thái Lan nhìn Minh Hằng giống ca sĩ Thu Thủy như hai giọt nước.  

Khi đặt hai bức hình cạnh nhau lại càng thấy Thu Thủy và Minh Hằng có nhiều nét tương đồng từ biểu cảm vô hồn đến cách kẻ eyeliner sắc nét, đánh khối và cách đánh son môi tều.  

 Nhiều dân mạng không nhận ra thần tượng của mình và nhận xét Minh Hằng giống Thu Thủy.  

Minh Hằng và Thu Thủy đều là những mỹ nhân từng vướng nghi vấn lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nên mọi đường nét trên khuôn mặt giờ không còn tự nhiên. Nhiều người hâm mộ đều bày tỏ sự tiếc nuối cho nhan sắc thời mới vào nghề của hai người đẹp.  

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh Minh Hằng hóa chị em sinh đôi thất lạc với Thu Thủy:  

Cả hai mỹ nhân đều được cho rằng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nên gương mặt trở nên cứng đờ. 

Khoảnh khắc Minh Hằng giống Thu Thủy khi chọn cùng layout make-up và kiểu tóc. 

Khi nhìn ở góc nghiêng, cả hai cũng có nhiều điểm tương đồng.   

LIM/Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm