Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 19 ngày 17/10: Ăn lén, Xuân Bắc đẩy các gia đình vào nguy cơ bị "chết đói"

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 19 ngày 17/10: Ăn lén, Xuân Bắc đẩy các gia đình vào nguy cơ bị "chết đói". Mời mọi người cùng theo dõi diễn biến mới nhất của số này tại đây.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 19 ngày 17/10: Ăn lén, Xuân Bắc đẩy các gia đình vào nguy cơ bị "chết đói". Các bạn đừng bỏ lỡ tập nào nhé, số 19 đầy bất ngờ và thú vị sẽ được chúng tôi phát trực tiếp tại đây.

Video Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 19 ngày 17/10 trên VTV3

 

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 19 ngày 17/10: Đối thủ.

Trong tập trước, các ông bố trong " Bố ơi mình đi đâu thế?" đã tiếp tục cuộc hành trình gian truân này trên đảo Kim Cương. Ở tập này, những ông bố và các con của mình sẽ trở thành đối thủ với nhau. Sau đó, họ sẽ chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ chương trình giao cho.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 19 ngày 17/10: Ăn lén, Xuân Bắc đẩy các gia đình vào nguy cơ bị  anh1

Khó khăn nhất có lẽ chính là xin viện trợ thức ăn trong quá trình chiến đấu. Ngay sau đó, Xuân Băc lại vi phạm luật chơi rồi tự ăn trước. Điều này đã đẩy các gia đình vào nguy cơ " chết đói " và họ đã phải vắt óc suy nghĩ để có được thức ăn duy trì trong ngày hôm đó.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 19 ngày 17/10: Ăn lén, Xuân Bắc đẩy các gia đình vào nguy cơ bị  anh2

Trước đấy thì nhiệm vụ của bố Xuân Bắc với Bi là đánh phá các gia đình còn lại. Trong khi ấy thì Tốt -ti cùng bố Đỗ Minh lại được thưởng thức cảm giác ở hố Tự Kỷ. Tưởng rằng đây sẽ là thử thách khá khó khăn nhưng ngược lại 2 bố con Minh lại cảm thấy khá thoải mãi. Họ đã biến hố Tự Kỷ thành địa điểm yêu thích của bản thân. 

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 19 ngày 17/10: Ăn lén, Xuân Bắc đẩy các gia đình vào nguy cơ bị 'chết đói'

Diễn biến mới nhất của tập hôm nay sẽ được chúng tôi phát trực tiếp tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 19 ngày 17/10 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất. 

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm