Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 18: Xuân Bắc tuyên bố chia tay chương trình

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 18: Xuân Bắc tuyên bố chia tay chương trình. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 18: Xuân Bắc tuyên bố chia tay chương trình. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những số mới nhất tại đây, mời quý vị và các bạn cùng chú ý theo dõi.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 18 ngày 10/10 trên VTV3

 

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 18: Kẹt giữa đảo hoang.

Ở số trước của chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" Xuân Bắc, Minh Đỗ và Mạnh Trường đã phải tuyên bố chia tay chương trình. Đối mặt với muôn vàn thử thách khó khăn, thiếu ăn thiếu mặc và bế tắc vì cơn bão bất ngờ ập tới, các ông bố cảm thấy thực sự quá nản. Trong khi các con ngồi trong lều tránh mưa, các ông bố đã cùng nhau bắt tay vào nấu một nồi cháo hải sản. Đây có lẽ là một trải nghiệm khó quên đối với các ông bố và những đứa trẻ.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 18: Xuân Bắc tuyên bố chia tay chương trình anh1

Phải ăn cháo bằng đũa nhưng xem ra các bé vẫn rất thích thú. Xuân Bắc và Minh Đỗ còn đo sức mạnh cơ bắp để giải quyết những mâu thuẫn phát sinh gần đây. Mạnh Trường cũng chia sẻ: "Đây là chương trình cuối cùng có sự tham gia của chúng tôi".

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 18: Xuân Bắc tuyên bố chia tay chương trìnhanh2

Nói là thế, nhưng ngay lập tức các ông bố đã bắt tay vào chinh phục các thử thách khó khăn tại đảo hoang. Đây chắc chắn là một bài học đáng giá cho các bé. 

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 18: Xuân Bắc tuyên bố chia tay chương trình

Đừng bỏ lỡ Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 18 ngày 10/10 trên VTV3 nhé. Chắc chắn chương trình sẽ mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn sảng khoái và bài học đầy ý nghĩa. 

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm