Bị Trường Giang đe doạ, Nam Em chính thức đáp trả: Anh ta sẽ phải hối hận khi bỏ em!

Emdep.vn - Mới đây, trong một bài phỏng vấn Nam Em chính thức lên tiếng khi bị Trường Giang nói có vấn về thần kinh, suy nghĩ không giống như người bình thường.

Thời gian vừa qua, Nam Em đã hứng chịu búa rìu dư luận vì scandal tình ái với Trường Giang. Chia sẻ từng hẹn hò với Trường Giang dù anh này đã có bạn gái Nhã Phương khiến Nam Em chịu nhiều áp lực từ dư luận, thậm chí còn phải nhập viện truyền nước và xuất hiện với vẻ ngoài nhợt nhạt.

Bị Trường Giang đe doạ, Nam Em chính thức đáp trả: Anh ta sẽ phải hối hận khi bỏ em!Showbiz

Khi câu chuyện lùm xùm tình tay ba giữa Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương còn chưa lắng sóng thì Nam Em bất ngờ đăng tải hình ảnh đeo dải băng (sash) ghi dòng chữ “Miss Thất Tình 2018”. Đồng thời mang bánh sinh nhật và hoa đến trước cửa nhà Trường Giang để tặng. Hành đồng này của người đẹp tiếp tục khiến dư luận phẫn nộ, bởi họ cho rằng Hoa khôi ĐBSCL cố tình dàn dựng đoạn clip để gây sự chú ý.

Bị Trường Giang đe doạ, Nam Em chính thức đáp trả: Anh ta sẽ phải hối hận khi bỏ em!Showbiz

Nam Em bí mật tặng quà cho Trường Giang

Có lẽ do không chịu nổi được áp lực dư luận cũng như những hành động được coi là "điên cuồng" của Nam Em, Trường Giang đã chính thức lên tiếng cho rằng người đẹp có vấn đề về "thần kinh", không được bình thường như những người khác. Đồng thời gửi lời đe dọa đến Nam Em không được đụng tới Nhã Phương. Sau cuộc phỏng vấn Trường Giang bị "ném đá" không đáng mặt đàn ông, mẹ Nam Em cũng ra mặt để bảo vệ con gái. Nhưng điều khán giả mong ngóng nhất vẫn động thái của Top 8 Hoa hậu Trái Đất. 

Bị Trường Giang đe doạ, Nam Em chính thức đáp trả: Anh ta sẽ phải hối hận khi bỏ em!Showbiz

Chẳng để mọi người đợi lâu, cách đây vài giờ Nam Em đã chính thức trả lời phỏng vấn, người đẹp buồn bã khẳng định giờ cô có nói gì cũng bị mọi người coi là chiêu trò. Mặc dù cố quên Trường Giang nhưng Nam Em không thể làm được, ngày nào cũng nằm mơ đến nam danh hài nhưng lại thất vọng khi nhìn lại đời thực.

"Tất cả mọi người, cả xã hội đều mắng chửi em. Em làm gì người ta cũng nói em chiêu trò. Em làm gì người ta cũng nói em có mục đích hết thì giờ em phải sống sao? Em phải uống thuốc ngủ, nhưng đêm nào cũng nằm mơ thấy ông (Trường Giang). Nửa đêm, em giật mình tỉnh giấc và thốt lên: Trời ơi tôi đang nằm mơ hả". Tôi phải ngủ tiếp, đừng nhìn thấy anh ấy

Bị Trường Giang đe doạ, Nam Em chính thức đáp trả: Anh ta sẽ phải hối hận khi bỏ em!Showbiz

Đêm nào Nam Em cũng nằm mơ thấy Trường Giang

Trong khoảng thời gian quên anh, tìm kiếm những người đàn ông khác đẹp trai hơn, giàu có hơn để em đi với người ta. Tình yêu của ông làm cho em thay đổi tất cả mọi thứ. Người miền Tây có điều đặc biệt là dù cho có bị chồng đánh cỡ nào thì vẫn yêu say đắm, yêu ngu muội. Em không biết dùng từ để diễn tả, tình yêu là thứ độc dược. Em luôn dành tình yêu cho ảnh nhưng em nhận về toàn là những điều đau đớn. Em nói thật là rất thất vọng luôn đó".

Bên cạnh đó, Nam Em tiết lộ thêm cô không giận hay trách Trường Giang vì nó mình não có vấn đề. Điều người đẹp mong mỏi duy nhất là được mọi người hiểu và đồng cảm.

Bị Trường Giang đe doạ, Nam Em chính thức đáp trả: Anh ta sẽ phải hối hận khi bỏ em!Showbiz

Nam Em muốn Trường Giang phải hối hận vì bỏ rơi mình

"Không có gì phải tức cả (lời Trường Giang trả lời phỏng vấn về Nam Em có vấn đề đầu óc và hăm dọa cô không được đụng đến Nhã Phương). Bởi vì em phải sống, anh ấy bỏ em là một sự hối tiếc trong cả cuộc đời này. Cả thế giới này còn ai bênh vực em nữa. Em đang sống trong cuộc sống mà cả thế giới này chỉ có một mình em. Em không thấy thế giới này thuộc về em nữa rồi. Em đã chết một lần và em không thể chết thêm lần thứ hai. Em phải sống bằng cả tuổi thanh xuân để chứng tỏ thực lực của mình. Nếu các anh chị có thương em thì hãy giúp em lấy lại thanh xuân đi, chứ em không thể nào để cho cả thế giới này đối xử với em như vậy được".

Theo We25

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm