Bị tiết lộ 'góc khuất' cuộc hôn nhân, Tăng Thanh Hà phản ứng bất ngờ

Emdep.vn - Không thể ngờ Tăng Thanh Hà lại có những phản ứng bất ngờ thế này sau khi bị bạn thân tiết lộ "góc khuất" về cuộc hôn nhân.

Là "ngọc nữ" của màn ảnh Việt nhưng Tăng Thanh Hà đã quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi" giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên, với lối sống kín đáo nên cuộc sống của nữ diễn viên luôn là bí ẩn, thu hút sự tò mò của công chúng. Sau tất cả, người đẹp luôn chọn cách "im lặng là vàng" để đáp trả dư luận.  

Stylist Quang Tuyến mới đây đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài nhằm bày tỏ cảm xúc của mình khi bạn thân Hà Tăng bị chỉ trích và nhận phải những lời không mấy hay ho. Được biết, anh từng rất tức giận khiêu chiến và truy lùng thủ phạm đã tự đơm đặt những điều kinh khủng và không tưởng về cuộc sống của Tăng Thanh Hà.  

  Stylist Quang Tuyến chia sẻ về cuộc hôn nhân của Tăng Thanh Hà.

Stylist Quang Tuyến viết, "Có những lúc tôi đã từng rất ghét những ai làm em tôi khóc. Nhưng cuộc sống mà, phải có nhiều cung bậc cảm xúc thì chúng ta mới càng yêu và trân quý hơn những gì mà chúng ta đang có để mà sống trọn vẹn mỗi ngày rồi đêm về ta lại ngủ ngon và cảm ơn cuộc đời vì đã cho ta "được sống".  

Em tôi từng bảo rằng mỗi giai đoạn của cuộc sống em nó muốn tự tay viết nên những trang sách cuộc đời cho riêng mình chỉ riêng mình và không theo bất kỳ quỹ đạo nào và chắc chắn niềm vui - hạnh phúc - lẫn nỗi buồn... sẽ đủ đầy trong những trang sách cuộc đời của riêng em: "Cuộc sống vốn dĩ đã quá phức tạp rồi, thì sống đơn giản để thấy cuộc đời thật đẹp".  

Có giai đoạn tôi đã từng sẵn sàng đăng đàn khiêu chiến và truy lùng thủ phạm đã tự đơm đặt những điều kinh khủng và không tưởng về cuộc sống của em nó... Nhưng rồi để làm gì... để biết và để đó... Rồi sau này khi hiểu được rằng "con người ta thường lấy lòng trắc ẩn của mình và quy chụp cho người khác cái họ đang lo sợ..." Thế nên cứ để họ lo sợ và sống trong nỗi sợ của họ và tự dựng phim truyện nhiều tập theo trí tưởng tượng của họ. Còn chúng ta những người đang tồn tại ở đời thực cứ sống vui và hạnh phúc với cuộc đời của riêng ta. Rút hẳn khỏi chốn thị phi trong im lặng... nhưng lâu lâu vẫn có những bài viết về em".  

  Stylist Quang Tuyến và Tăng Thanh Hà.

Đoạn trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Lời chia sẻ chất chứa tâm sự của người đàn ông này đã được nhân vật chính thích thú phấn khích thể hiện cảm xúc qua những trái tim đỏ yêu thương kèm theo là lời hỏi thăm quan tâm đời thường.  

Khi được Hà Tăng hỏi: "Ăn tép rang chưa?", Quang Tuyến đã nhanh chóng trả lời: Đã xong... rất ngon... mà phải ăn từng con... chứ tham bỏ vô miệng nguyên nhúm là nó ghim cái miệng.. thank you em iu. Trước lời hồi đáp từ người anh, vợ Louis Nguyễn cười sảng khoái và bật mí: "Hahahahaha.... em ăn quen từ nhỏ nên em ăn cái tép đó chuyên nghiệp lắm luôn".  

  Phản ứng bất ngờ của Tăng Thanh Hà.   

Cách đây không lâu, khi VTV thực hiện buổi phỏng vấn với ông Johnathan Hạnh Nguyễn, biên tập viên Ngọc Trinh có đăng trên trang cá nhân trích đoạn 1 phần trả lời của ông được rất nhiều nhiều người quan tâm.  

Ngọc Trinh dẫn lời ông Johnathan, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương: “Với những lời đồn ác ý, tôi bỏ qua. Tôi không cần trả lời mà thời gian sẽ trả lời tất cả. Quan trọng nhất là chúng tôi thật sự hạnh phúc! Gia đình tôi chuẩn bị đón thành viên mới".  

Theo Khoevadep 

Tags : Từ khóaXem thêm