Bí quyết giữ lửa hôn nhân suốt 19 năm của vợ chồng vừa đông con vừa bận tối ngày Vic - David Beckham

Emdep.vn - Bà mẹ 4 con Victoria cho biết cô đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ ông xã dù cả 2 đều bận rộn với công việc riêng.

Xuất hiện trên ấn phẩm của tạp chí Elle UK số tháng 5, Victoria Beckham gây bất ngờ cho người xem khi thể hiện nét quyến rũ đầy gợi cảm cũng như vẻ phóng khoáng của một nhà thiết kế nổi tiếng. 

  Victoria gợi cảm trên tạp chí Elle UK số tháng 5 

Chia sẻ về niềm đam mê thời trang của mình, Victoria cho biết: "Thời còn ở Spice Girls thật nhiều niềm vui nhưng tôi chưa bao giờ là ca sĩ hay vũ công tốt nhất. 

Tôi học được nhiều điều trong suốt thời gian đó thông qua sân khấu, ánh đèn, trang phục, tất cả khiến tôi hào hứng. Tuy nhiên tôi lại yêu thời trang. Đó là thứ tôi đặc biệt yêu thích". 

victoria beckham, david beckham, bí quyết hạnh phúc của sao

  Bà xã David Beckham cho biết dù bận rộn đến đâu vợ chồng cô sẵn sàng đặt điện thoại xuống và trò chuyện với nhau 

Bà mẹ 4 con này cũng không ngần ngại nói về cách cân bằng cuộc sống gia đình với công việc nhờ vào sự hỗ trợ tuyệt vời từ ông xã David. 

"Trong suốt tuần lễ thời trang khi tôi phải làm việc, lũ trẻ tới New York và anh ấy đã lên kế hoạch đưa chúng tới thăm quan bảo tàng rồi đi ăn vào tối thứ 7. Anh ấy rất giỏi về khoản này, giống như tôi vậy. 

Đó là cách bạn có thể thể hiện sự hỗ trợ nhau trong một cuộc hôn nhân. David và tôi đều tôn trọng lẫn nhau dù chúng tôi rất rất bận rộn, chúng tôi đều có công việc kinh doanh lớn. Tuy nhiên chúng tôi thường xuyên đặt điện thoại xuống và trò chuyện với nhau", cô bộc bạch.  

Theo Thùy Linh/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm