Bí mật hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh lên tiếng: 'Quay lại rồi vừa lòng chưa'

Emdep.vn - Bí mật hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh lại bóng gió: 'Quay lại rồi vừa lòng chưa?' khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lần lượt đăng những hình ảnh đi nghỉ dưỡng của mình khiến người hâm mộ lại tiếp tục đặt dấu chấm hỏi: “Liệu cả hai có đang đi cùng nhau?”.  

Mặc dù cố tình giấu nhẹm nhưng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại không thể ngờ trường hợp của mình lại giống với tin tức bí mật hẹn hò của Shark Khoa và Bích Phương. Khi những bức ảnh check-in chính là thủ phạm đưa câu chuyện hẹn hò giấu fan ra ánh sáng.  

Địa điểm nữ ca sĩ Bảo Anh gắn tag có những căn phòng nghỉ mát chứa chi tiết nội thất trùng khớp với căn phòng trong bức hình mà Hồ Quang Hiếu đăng tải.  

 Từ view biển có núi ở đằng xa.  

 Từ bờ biển đằng xa là view núi.  

Và dưới đây là loạt vật chứng “vạch trần” bí mật của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh . Chỉ cần tinh ý một xíu khán giả hoàn toàn có thể chắc chắn rằng cả hai đã chính thức quay lại với nhau.  

 Các chi tiết nội thất trùng khớp với căn phòng thuộc hệ thống resort mà Bảo Anh đang nghỉ dưỡng.  

 Chi tiết nội thất bên trong các căn phòng thuộc hệ thống resort mà Bảo Anh đang nghỉ dưỡng (Nguồn ảnh: Web)  

 Giống nhau từ mái nhà, cánh cửa, cái bàn, cái ghế, sàn nhà.  

 Trùng hợp đến khó tin.  

Từ câu nói “bóng gió” của Bảo Anh cùng loạt ảnh bị soi ra, có thể việc nữ ca sĩ đã quay lại với Hồ Quang Hiếu là sự thật. Bởi không ít lần cả hai nghệ sĩ bị bắt gặp bí mật xuất hiện cùng nhau, tuy nhiên lại không có câu trả lời chính thức nào đến với công chúng.  

Dựa vào loạt ảnh này khán giả nghĩ đây có phải là sự trùng hợp đến khó tin không? Rốt cuộc Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh định chơi trò “trốn tìm” giấu người hâm mộ đến bao giờ?    

Theo Saostar  

Tags : Từ khóaXem thêm