Bị chỉ trích vì diện bikini phản cảm, Thủy Tiên 'cà khịa' cư dân mạng bằng màn rút kinh nghiệm bá đạo

Emdep.vn - Đúng là chỉ có Thủy Tiên mới nghĩ ra được màn 'cà khịa' có một không hai này.

Còn nhớ mới hôm qua (11/9), Thủy Tiên khiến các fan đứng ngồi không yên khi diện bikini cực nóng bỏng thả dáng dưới bể bơi trong chuyến du lịch cùng ông xã Công Vinh. Dù đã là mẹ một con nhưng vóc dáng nuột nà của nữ ca sĩ khiến ai nấy phải trầm trồ. Thế nhưng, hình ảnh này lại không thuận mắt với một vài cư dân mạng quá khó tính và soi mói. Họ đã góp ý cho cô nên ăn mặc kín đáo hơn, vì đã làm mẹ và là vợ của người ta.  

Ngay lập tức, hôm nay (12/9), trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã quyết chỉnh ngay cách ăn mặc của bản thân sau khi nhận góp ý. Nữ ca sĩ đổi từ bikini sang quần áp dài tay kín cổng cao tường khi xuống bể bơi. Cô viết: "  Sau khi nhận lời góp ý từ cư dân mạng comment là mặc đồ bơi xuống hồ bơi ăn sáng là phản cảm, với tinh thần cầu thị, em đã mặc quần dài áo tay dài xuống hồ bơi ăn phở theo yêu cầu của quý cư dân mạng. Thấy đẹp hông mọi người? Vừa lòng thì khen một tiếng cho em biết ý nha".  

Không biết là nhận lời góp ý hay dằn mặt cư dân mạng một cách khéo léo nhưng sự "nhây" của Thủy Tiên khiến tất cả phải cười lăn cười bò. Cao thủ troll cả thiên hạ là đây chứ đâu.  

  Hình ảnh thay đổi từ bikini sang kín cổng cao tường của Thủy Tiên khi xuống bể bơi, liệu có ai chịu nổi mà không cười bò?  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm