Bị Chí Nhân 'lật kèo', Thu Quỳnh ẩn ý: 'Sao phải bận tâm vệt bùn bám trên gấu váy'

Emdep.vn - "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy...", Thu Quỳnh ẩn ý giữa ồn ào bị chồng cũ Chí Nhân tố sống không trung thực.

3 năm sau khi đường ai nấy bước, Chí Nhân mới đây gây sốc dư luận khi công khai trả lời truyền thông về chuyện ly hôn với vợ cũ - nữ diễn viên Thu Quỳnh. Theo đó, nam diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp cho hay vợ cũ của anh là "kẻ diễn sâu, dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê".  

Khi được hỏi lý do cuộc hôn nhân với Thu Quỳnh tan vỡ, Chí Nhân thẳng thắn: "Bạn có thể ở chung nhà với người mà không biết khi nào người ta nói thật, lúc nào nói dối, kể cả những việc nhỏ nhất không?" .  

Nói về lý do mở lời sau nhiều năm im lặng, Chí Nhân cho biết: "Vì mình muốn bảo vệ con và để mọi người biết được sự thật. Như mình đã nói, mình cảm thấy rất mệt mỏi, cứ khi nào sắp ra phim hay làm chuyện gì lại có những bài báo nói này nói kia, lại người thứ 3, lại chuyện ngoại tình...  

Việc mình im lặng quá lâu khiến cho cô ấy cứ phải gồng lên, phải diễn một vai không phải là cô ấy, dẫn đến có nhiều lúc phát ngôn trên truyền thông cũng tiền hậu bất nhất. Mọi thứ cứ dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu đựng nổi nữa thì vỡ ra. Ở với nhau rồi thì làm sao mà giấu, mà diễn được cả ngày".  

Đối diện với những sóng gió từ chồng cũ, Thu Quỳnh nói rõ: "3 năm tôi không nói gì, không quan tâm. Tôi còn nhiều việc khác cần cần lo và cần làm hơn. Tôi nghĩ mình không cần giải thích gì thêm".  

Im lặng trước truyền thông nhưng "My Sói" mới đây cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân. Đăng tải hình ảnh cười lớn, Thu Quỳnh ẩn ý: "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy...".  

Dù không nhắc đích danh đến sự việc đang hướng tới nhưng chia sẻ của Thu Quỳnh vào thời điểm chồng cũ công kích mình khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý tới  bố của con trai. Vô số lời động viên Thu Quỳnh và công kích Chí Nhân được để lại bên dưới trạng thái của cô.  

Đáp lại, "My Sói" của Quỳnh búp bê liên tục thả like và bình luận tích cực. Cô cũng chẳng ngại gật đầu với những ý kiến tiêu cực về Chí Nhân.  

"Bùn ở dưới chân nhưng nắng ở trên đầu. Gột sạch ta lại ngẩng cao đầu mỉm cười chị yêu ạ... Chả sao hết". Hay: "Tôi thật, may quá khi bạn chấm dứt với con người ấy". "Chị ơi nói chuẩn quá. Em đọc báo rồi không biết đúng hay sai nhưng nói xấu người cũ là loại đàn ông tồi. Cố lên chị nha"...  

Khi một người em phân vân: " Chị 'My Sói' nay cười tươi quá" , Thu Quỳnh vui vẻ cho biết: "Cười chứ em, sống 1 lần trong đời phải cười nên cười thì cuộc sống mới tươi đẹp" .  

Thu Quỳnh và Chí Nhân từng là cặp vợ chồng ngôi sao đẹp của làng giải trí. Tuy nhiên, cả hai bất ngờ công khai ly hôn sau thời gian mặn nồng. Sau khi đường ai nấy bước, Thu Quỳnh và Chí Nhân liên tục khẩu chiến trên mạng xã hội. Khi bị Chí Nhân tố "ngăn cấm tình phụ tử", Thu Quỳnh đáp trả: "Nói gì là việc người ta".  

 Thu Quỳnh im lặng dù Chí Nhân liên tục tố mình không hay.

Khánh An 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm