Bị chê ngực lép, Bảo Thanh tiết lộ là do chồng 'nếu không bỏ tầm 500 triệu là xong'

Emdep.vn - Khi bị chê ngực lép, nữ diễn viên Bảo Thanh đã lên tiếng khẳng định chồng cô chỉ thích tự nhiên. Bởi nếu chồng thích vòng một khủng cô sẵn sàng bỏ 500 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ hình ảnh mặc đồ bơi tạo dáng trên bãi biển. Cô cho biết: "Bức hình này là do con trai mẹ Thanh chụp. Nguyên văn: ối dồ ôi, bố ơi nhìn đi. Mẹ mặc bikini kia kìa... nào đây quay lại đây để tôi chụp cái ảnh làm bằng chứng cho ông Thắng ông ấy xem nhé. Ối dồi ôi là dồi. Đấy chả hiểu nó dồi ôi cái gì. Sau vài phút ngẩn ngơ thì hoá ra đây là lần đầu tiên ông con nhìn thấy mẹ mặc bikini (những lần trước đi biển có ông Bin là không hề mặc).  

Thật ra nó cũng bình thường cho đến khi ông ấy bảo với mẹ rằng: trông quyến rũ ra phết. Nhưng đảm bảo không hiểu “quyến rũ” là gì đâu mà. Chắc bắt chước giọng điệu của bố".  

Bảo Thanh khoe ảnh mặc đồ bơi trên bãi biển Đà Nẵng. Bức ảnh do con trai của nữ diễn viên chụp.  

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh và câu chuyện của con trai chụp ảnh cho mình lên trang cá nhân, ngay lập tức cư dân mạng bày tỏ ra thích thú. Nhiều người khen con trai của Bảo Thanh thông minh, lém lỉnh. Bên cạnh đó, có một số người cũng hỏi Bảo Thanh: "Ngực đâu rồi", "Mốt giấu vòng một à?", "Nhìn Bảo Thanh giống trẻ con mặc đồ người lớn".  

Nhiều cư dân mạng bàn tán về vòng một của Bảo Thanh.  

Trước những lời bình luận của cư dân mạng về vòng một của mình, Bảo Thanh lên tiếng: "Thật thà nhé. Thích gì tấn công gì phòng thủ thì bỏ tầm 500 triệu là xong! Nhưng chồng em là chồng em thích “na tu ran” nên không cho em làm gì. Em biết vậy nên có gì em xài đó. Không xài đồ giả là phương châm của chồng em. Còn em là em... chờ cơ hội em sang Hàn ở ẩn nửa năm. Quay về đẹp mất người luôn".  

Nữ diễn viên Bảo Thanh đáp trả khi bị cư dân mạng hỏi về việc vòng một "biến mất".  

Bảo Thanh cho biết chồng cô thích vòng một tự nhiên của vợ.  

 

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm