qc-epoint

Bị bạn gái hủy kết bạn Facebook, Phan Mạnh Quỳnh liền làm hành động hài hước này

2020-03-18 11:00
- Độ "mặn" của cặp đôi này khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạn Mạnh Quỳnh bất ngờ chia sẻ: "Bà Huỳnh Khánh Vy huỷ kết bạn với mình. Xin lỗi bà rất nhiều... Cho tui kết bạn lại nha".  

Dù không biết anh bị bạn gái giận dỗi vì chuyện gì nhưng hành động xin lỗi người yêu và mong cô kết bạn lại trên Facebook của Phan Mạnh Quỳnh khiến nhiều khán giả thích thú.

Dưới phần bình luận, Huỳnh Khánh Vy đăng icon mang đậm tính cà khịa tới bạn trai "cho mình đấm bạn mấy cái được không". Ngay lập tức, nhạc sĩ "Vợ người ta" đáp trả lại bằng icon "mặn mà" không kém: "Tiện tỳ cố chấp" kèm iccon mặt khóc mếu. Anh cũng không quên giải thích: "Ít bữa nữa hết thời gian tự cách ly tui về Nha Trang cho bà đấm thoải mái". Khánh Vy liền đáp "Giỡn mặt quen thói" và được bạn trai gửi lời xin lỗi.

Bên dưới bài viết, nhiều sao Việt cũng vào "góp vui". Anh Đức viết: "Lớn rồi mà còn chơi hủy kết bạn à", diễn viên Tiến Luật lại đưa ra lời khuyên: "Không nên kết bạn lại để sau này không cần phải hủy". 

Ngoài ra, Phan Mạnh Quỳnh không quên tiết lộ lý do bị bạn gái hủy kết bạn với Anh Đức: "Vâng, chặn facebook em từ 23h đêm qua, 8h sáng nay thấy bỏ chặn. Xong em chặn lại, đến 15h chiều nay em bỏ chặn. 17h 2 đứa nói chuyện lại, rồi em gửi lời kết bạn, đến giờ chưa chấp nhận lại đó huynh". 

Bị bạn gái hủy kết bạn Facebook, Phan Mạnh Quỳnh liền làm hành động hài hước này

Trước đó ít ngày, Khánh Vy đã dò hỏi nam ca sĩ về size giày của mình sau ồn ào Á hậu Mâu Thủy chỉ tay bạn trai vì không biết size giầy. Giọng ca 1990 quyết đoán trả lời là 36. Tuy nhiên, anh lại nhanh chóng đổi ý thành 37.

Sự lúng túng của Phan Mạnh Quỳnh lập tức nhận được phản hồi không hài lòng từ người yêu. Khánh Vy hài hước trêu bạn trai: "Thôi chia tay chứ yêu đương gì. Quen 5 năm không biết trời". 

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy công khai chuyện tình cảm vào năm 2015. Trên trang cá nhân, bộ đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn gái của nhạc sĩ 9X là Huỳnh Khánh Vy.

Nghề nghiệp của cô là kinh doanh online, người mẫu ảnh, tham gia sitcom và MV. Cô từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2 nhưng không tiến sâu.Anh đã cầu hôn bạn gái vào tháng 9/2018 và nhận được sự đồng ý.

Dịp Tết nguyên đán 2020, nam nhạc sĩ cũng gây chú ý khi lì xì bạn gái số tiền 123 triệu đồng.

HM

qc-epoint