Bị antifan ác miệng bình luận: "Cô xuống dưới với Anh Vũ cho vui", Hồng Vân đáp trả đanh thép

Emdep.vn - Không chỉ Hồng Vân, bình luận "ác miệng" này của một anti-fan khiến nhiều người hâm mộ bức xúc và lên tiếng chỉ trích dữ dội.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân thông báo thời gian cúng 49 ngày cho Anh Vũ trên trang cá nhân. "Sắp tới 49 ngày của Vũ rồi. Ngày 16/5 (thứ năm) gia đình Vũ có cúng 49 ngày ở Chùa Ấn Quang thay vì đúng ngày là 19 nhưng ngày 19 Chùa phải làm Đại lễ Phật Đản không cúng được nên các thầy chọn cúng ngày 16 (Thứ 5). Anh chị em bạn bè của Vũ mọi người dành chút ít thời gian ghé với Vũ nha, sau 49 ngày em thực sự đi "lưu diễn" xa mọi người rồi.... Và sẽ lâu lắm không còn gặp nữa.  

Gia đình Vũ có nhờ Vân đại diện mời mọi người vì đông quá và không biết mời sao cho hết nên Vân mạn phép viết vài dòng lên đây, ai yêu thương Vũ hãy đến với Vũ nha. Tại chùa Ấn Quang lúc 9h ngày 16/5/2019 ...hẹn gặp mọi người nhé", Hồng Vân viết.

Thông báo cúng 49 ngày cho Anh Vũ nhưng lại bị antifan ác miệng bình luận: Cô xuống dưới với Anh Vũ cho vui, Hồng Vân đáp trả

  Nghệ sĩ Hồng Vân thông báo thời gian làm lễ cúng 49 ngày cho Anh Vũ.  

Bài đăng của Hồng Vân nhận được sự đồng tình ủng hộ của khán giả, đồng nghiệp. Ốc Thanh Vân, Kha Ly bày tỏ sự tiếc nuối vì có lịch đi quay không thể tới tham dự, ca sĩ Pha Lê cho biết cô sẽ tới.

Bên cạnh đó, một cư dân mạng lại "ác miệng", bình luận kém duyên: "Có gì đâu cô xuống dưới với Anh Vũ cho vui". Ngay lập tức, bình luận này bị nhiều người hâm mộ lên tiếng chỉ trích dữ dội.

Nghệ sĩ Hồng Vân đáp trả đanh thép: "Cô mà đi gặp Anh Vũ cô sẽ dắt con theo nha".  

Đáp trả của Hồng Vân khi bị một anti-fan bình luận ác ý.

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm