Bị anti-fan mỉa mai "không biết đẻ, thẩm mỹ lỗi nên chồng bỏ", Quỳnh Nga đáp trả cực cao tay

Emdep.vn - Trong khi anti-fan viết một đoạn văn dài chỉ trích, mỉa mai, Quỳnh Nga chỉ đáp trả một câu nhưng ai cũng tấm tắc khen.

Sau khi ly hôn, sự nghiệp Quỳnh Nga bắt đầu thăng hạng khi cô đảm nhận vai "tiểu tam" Nhã trong phim "Về nhà đi con", Quỳnh Nga bị nhiều khán giả ghét. Đóng vai phản diện, là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc cặp đôi nhân vật chính, Quỳnh Nga bị khán giả ghét.

Thậm chí một số cư dân mạng đã xúc phạm đến gia đình của Quỳnh Nga, gọi cô là tiểu tam, con giáp thứ 13, hồ ly tinh. Trước sự kích động này của khán giả, cô cũng đã lên tiếng: "Mọi người chửi Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình mình vào để chửi, để châm chọc. Làm ơn tỉnh táo đừng chửi bố mẹ, ông bà và họ hàng nhà mình. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được tin nhắn những lời như vậy đến gia đình mình, các bạn sẽ như nào?".  

Bị anti-fan mỉa mai không biết đẻ, thẩm mỹ lỗi nên chồng bỏ, Quỳnh Nga đáp trả cực cao tay

Sau nhiều năm không đóng phim, Quỳnh Nga bất ngờ gây chú ý với vai diễn "tiểu tam" Nhã trong Về nhà đi con.

Nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng kêu gọi khán giả xem phim nên phân biệt rõ đời thực và hoàn cảnh trong phim, không xúc phạm diễn viên.

Tuy nhiên, một anti-fan mới đây nhận vô số gạch đá khi viết status dài để chê bai Quỳnh Nga với lời lẽ chẳng mấy hay ho: "Quỳnh Nga thân mến. Chị nghĩ em đã sai khi cho rằng khán giả nhầm lẫn giữa vai diễn 'Nhã' (phim "Về nhà đi con") với đời thật của em... Vì em diễn đạt, nên em bị ghét.  

Sự thực là: Nhiều người ghét em vì bản thân em đáng ghét mà thôi. Em nghĩ 1 bộ phim giải trí hạng thường chiếu trên tivi cùng diễn xuất như chất thải của em khiến người khác nhầm lẫn ư? Em coi thường khán giả quá.  

Em biết vì sao em bị ghét không? Thứ nhất, đã ly hôn, không đẻ con lại còn tỏ ra mình bình thường, mình cao thượng, cao thượng gì ở đây? Ế lại còn thanh cao thì bị ghét là đúng đấy.  

Bị anti-fan mỉa mai không biết đẻ, thẩm mỹ lỗi nên chồng bỏ, Quỳnh Nga đáp trả cực cao tay

Chỉ vì đóng vai kẻ thứ ba, Quỳnh Nga bị một anti-fan dùng lời lẽ nặng nề mỉa mai.

Thứ hai, cần việc, cần quay lại showbiz để kiếm ăn, kiếm bồ, kiếm chồng mới...nhưng lại cứ kiểu "làm vì nghề nghiệp, vì yêu nghệ thuật". Nghe thối lắm.  

Thứ ba, thẩm mỹ lỗi, cứng, vô hồn, khiến cho cái sự thanh cao mục 1 mục 2 cố gắng lắm lại thành ra cái bản mặt mất dạy. Rồi trang cá nhân của em lại quá đề cao bản thân, tỏ ra mình cay nghiệt, hơn người, ồ đừng: đừng tỏ ra vô học khi mình vốn mất dạy. Khốn nạn sẵn như chị đây thì còn tỏ ra nhân văn được em ạ.  

Cuối cùng, nhìn vào lũ bạn em, check-in và bu quanh em í. Toàn hội mặt nhựa, rẻ rúm... lúc nào cũng phải có điều hòa 18 độ không thì si-li-côn chảy hàng bát í. Nhìn vào bạn để biết mình. Cố lên. Nhún nhường mà sống, (dù chị đây cũng đang giúp em phồng rộp để nổi tiếng hơn nhưng em ạ: Đừng vì em mà cả ekip diễn viên cùng đoàn phim bị hạ giá).  

 Antifan dùng lời lẽ nặng nề, mỉa mai Quỳnh Nga.

 Sau khi biết chuyện, nữ diễn viên không làm ầm lên mà thay vào đó, Quỳnh Nga lại nhẹ nhàng gửi lời cảm ơn tới fan cũng như anti-fan: "Chị cảm ơn em, cảm ơn cả những lời chửi bới".  

H.M   

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm