Bất ngờ với công việc của Hoa hậu, Á hậu làm trước khi đăng quang (1)

Emdep.vn - Bán mỹ phẩm, quần áo, hay bưng bê quán cafe… là những công việc mà những biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam từng làm trước khi đăng quang.

 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – từng bán quần áo thuê 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 và ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Mọi thông tin về Hoa hậu mới nhất của Việt Nam được cư dân mạng tìm hiểu. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong ngày đăng quang 

Và điều khiến công chúng phải ngạc nhiên là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng đi bán quần áo thuê trước khi nổi tiếng. Khác với những tiểu thư cành vàng lá ngọc hay có cuộc sống sung túc như Huyền My, Á hậu Dương Tú Anh… Mỹ Linh từng làm thêm ở một cửa hàng bán quần áo để có thêm thu nhập. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bán quần áo thuê 

Người chủ cửa của nơi Đỗ Mỹ Linh làm việc cũng đã viết trên trang cá nhân khi cô đăng quang: “Mình cũng từng nghĩ rằng có việc mua bán giải Hoa hậu cho đến khi Mỹ Linh đăng quang ngày hôm qua. Hai ngày nay có nhiều luồng ý kiến trái chiều về kết quả cuộc thi, có nhiều người bày tỏ ý kiến hết sức tiêu cực nhằm vào em (Đỗ Mỹ Linh). Nhưng theo mình, đến váy áo đi thi, Mỹ Linh còn mượn "toàn tập" nói gì đến việc vung tiền mua giải." 

 

Trước vòng chung khảo phía Bắc một hôm, Mỹ Linh đến giao chìa khoá cửa hàng như mọi lần. Tân Hoa hậu có xin phép được nghỉ làm một tuần để đi tham dự chung khảo hoa hậu. Nếu vào được chung kết, em sẽ xin được nghỉ hết tháng 8 còn nếu không em sẽ đi làm ngay. Ngoài ra, tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn mượn váy tại cửa hàng vì cô không có váy và cũng chưa chuẩn bị được gì. Mỹ Linh nói:"Với cả... chị cho em mượn cái váy ở cửa hàng được không ạ vì em chưa kịp chuẩn bị gì." 

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh cũng không vội vã bước chân vào showbiz hay hoạt động giải trí như nhiều người đẹp khác. Cô vẫn tiếp tục đi học và đôi khi tham gia một số sự kiện giải trí, làm gương mặt đại diện hình ảnh. Á hậu Huyền My – làm PG, biểu diễn ở bar, vũ trường     

 

Á hậu Huyền My từng làm PG  

  

Á hậu Huyền My đăng quang năm 2014 và là một trong những Á hậu được biết đến nhiều nhất hiện nay. Có thể nói, sau khi đăng quang, Huyền My đã xây dựng được một thương hiệu khá tốt, lý lịch trong sạch và liên tục giật được nhiều hợp đồng quảng cáo đắt giá. 

 

Lộ ác biểu diễn trong quán bar 

công việc của á hậu

Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Huyền My cũng từng khiến khán giả xôn xao bởi những hình ảnh thác loạn tại quán bar, vũ trường. Mặc dù Huyền My phủ nhận những hình ảnh trên và không có tuyên bố chính thức về những xôn xao của cư dân mạng, nhưng có thể dễ dàng nhận ra, Huyền My từng làm việc ở những quán bar, vũ trường, hộp đêm… Huyền My cũng từng làm PG với nước da ngăm, gương mặt kém nổi bật so với hiện tại. 

(Theo Gia đình Việt Nam)

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm