Bảo Thanh mượn chuyện tình Song-Song nói hộ lòng mình: ‘Cái hơn nhau là tấm chân tình, là sự thấu cảm’

2017-07-09 11:00
- Thông qua những cảm nhận của riêng mình về cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo, nữ diễn viên Bảo Thanh đã nhắn gửi tấm chân tình đến người chồng Đức Thắng của cô.

Thời gian gần đây, khán giả Việt Nam chứng kiến ít không ít tin tức náo nhiệt của các nghệ sĩ, từ chuyện nữ diễn viên Bảo Thanh vướng nghi vấn “gạ gẫm” bạn diễn Việt Anh và Lâm Minh Thắng đến chuyện cặp đôi màn ảnh châu Á Song Joong Ki - Song Hye Kyo  tuyên bố kết hôn , tất cả tạo nên những “cơn sóng” dồn dập mà ở bất kỳ diễn đàn nào cũng có thể thấy được.  

Và khi mọi thứ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nữ diễn viên Bảo Thanh liền đăng tải trên trang cá nhân quan điểm của mình về chuyện tình yêu của cặp đôi Song - Song, ngụ ý nhắn rằng, giữa hai người thật sự yêu nhau, chuyện chênh lệch tuổi tác cũng không quan trọng bằng chuyện thấu hiểu và dành cho nhau những tấm chân tình. Nữ diễn viên đồng thời mượn hình ảnh ngọt ngào của Song Joong Ki để bày tỏ tình yêu của mình dành cho chồng Đức Thắng.  

“Cô ấy năm nay 36 tuổi, đã trải qua không ít mối tình với các bạn diễn điển trai, tài năng, danh tiếng, cuối cùng chọn cưới người ít tuổi nhất (và cũng ít đào hoa nhất) trong số họ.  

Hơn thua gì đâu vài năm sống trên đời, cũng chẳng đáng tự hào đâu những chiến tích tình trường lừng lẫy. Cái hơn nhau là tấm chân tình, là sự thấu cảm - điều khó nhìn thấy bằng mắt hay nghe thấy bằng tai nhưng cảm nhận rất rõ trong trái tim mình.  

Ngắm cái cách cậu ấy nhìn trộm, cầm tay và chăm sóc cho người mình yêu cứ khẽ khàng, dịu dàng, đáng yêu mà tận tâm, chắc chắn và đầy tin tưởng. Người đàn ông như thế nhất định là chỗ dựa ấm êm, là chốn dừng chân an yên cho phụ nữ” - Bảo Thanh viết.  

Sau lời nói hộ đầy ẩn ý này, nhiều cư dân mạng đã khen ngợi nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" thông minh khi biết mượn chuyện tình yêu đang được hàng triệu người chú ý để nói hộ lòng mình, để tri ân người chồng luôn kề vai sát cánh, bảo vệ cô vượt qua scandal. Và nhờ có anh, nhờ có sự thấu cảm sâu sắc của anh, cô mới bình tĩnh ứng xử trước khó khăn của cuộc đời.  

Có thể thấy, nữ diễn viên Bảo Thanh và chồng Đức Thắng là những người khéo léo khi biết dùng cách ứng xử văn hóa để gián tiếp giải thích vấn đề của riêng mình. Đồng thời phương thức này chính là cách đáp trả những điều tiếng chưa rõ thực hư trước đây.  

Một điều sau cùng, Bảo Thanh đã may mắn có được một người chồng mà ở anh cùng Song Joong Ki có sự giống nhau về tình yêu chân thành, về cách làm chỗ dựa và chốn dừng chân an yên cho bạn đời.  

đám cưới song -song

Theo Hạnh Hiếu/Saostar

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập bụng hiệu quả ngay tại nhà