Bạn gái hot girl úp mở chuyện quay lại với La Chí Tường?

Quỳnh Trang 2020-08-01 16:35
- Lời chia sẻ của Châu Dương Thanh khiến cư dân mạng đồn đoán rằng chuyện tình cảm của cô với La Chí Tường chưa hẳn đã kết thúc.

Đã 3 tháng kể từ cuộc chia tay gây chấn động của hot girl Châu Dương Thanh và nam diễn viên La Chí Tường. Sau khi tiết lộ thông tin chia tay, La Chí Tường gần như mất hết cả danh tiếng lẫn sự nghiệp thì Châu Dương Thanh lại nhận được sự thương cảm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng chuyện tình cảm của cô và La Chí Tường chưa thực sự kết thúc.

Mới đây, Châu Dương Thanh đã đăng trên Instagram một bức ảnh cô chụp với một người bạn thân của La Chí Tường- một vũ công đường phố tên là Mr Three. Trong ảnh, cặp đôi đã đi đến một câu lạc bộ cùng nhau. Trước đó, Mr Three đã lên tiếng bảo vệ La Chí Tường giữa vụ bê bối chia tay của anh.

Bạn gái hot girl úp mở chuyện quay lại với La Chí Tường?

Nhiều cư dân mạng cho rằng Châu Dương Thanh gặp gỡ Mr Three là dấu hiệu cho thấy chuyện mối quan hệ giữa cô và La Chí Tường đã khởi sắc.

Sau khi chia tay hot girl và hứng chịu đủ chỉ trích từ dư luận, La Chí Tường khá tích cực chia sẻ về cuộc sống riêng của anh trên mạng xã hội. Anh đăng tải những bức ảnh tập thể dục đến đàn hát hay đi chơi trên siêu xe Rolls Royce.

Tuy nhiên, trong bức ảnh gần đây, La Chí Tường đã đăng tải bức ảnh anh ngồi trên siêu xe Rolls Royce. Nhiều cư dân mạng đã nhớ ra rằng Châu Dương Thanh cũng có một chiếc Rolls Royce với biển số 0912 (lấy theo ngày sinh của cô ấy). Nhiều người tin rằng La Chí Tường đã ngồi trên siêu xe của Châu Dương Thanh.

Bạn gái hot girl úp mở chuyện quay lại với La Chí Tường?

Gần đây, một nguồn tin nặc danh cho biết Châu Dương Thanh và La Chí Tường đã nối lại chuyện tình cảm một lần nữa. Trước đây, khi La Chí Tường và Châu Dương Thanh chia tay, nam diễn viên luôn là người xin lỗi và hứa sẽ sửa sai.

Tuy nhiên, khi họ chia tay vào đầu năm nay, La Chí Tường đã không xin lỗi bạn gái. Theo nguồn tin này, Châu Dương Thanh đã rất hối hận khi bốc phốt bạn trai. Người này còn chia sẻ rằng Châu Dương Thanh còn tình cảm với La Chí Tường và cô hiện vẫn đang liên lạc với anh.

Bạn gái hot girl úp mở chuyện quay lại với La Chí Tường?

Tuy nhiên, Châu Dương Thanh đã bác bỏ hoàn toàn những đồn đoán này. Trong bài đăng của mình, hot girl chia sẻ rằng việc cô chụp ảnh cùng với Mr Three chẳng có liên quan gì đến chuyện cô quay lại với La Chí Tường.

"Mr Three đã yêu cầu chụp ảnh với tôi. Tôi cảm thấy rằng ngay cả khi hai chúng tôi đã chia tay nhau nhưng người bạn chung của chúng tôi chẳng làm gì sai cả. Tôi vẫn làm bạn với Mr Three như trước đây", Châu Dương Thanh viết.

Bạn gái hot girl úp mở chuyện quay lại với La Chí Tường?

Nhiều cư dân mạng cũng hỏi liệu rằng Châu Dương Thanh có ý định quay lại với bạn trai cũ hay không nhưng cô đã thẳng thừng từ chối.

Quỳnh Trang/Theo 8days

qc-epoint
qc-epoint