Bạn gái Hoài Lâm trả lời lấp lửng tin đồn đã sinh con

Emdep.vn - Câu trả lời úp mở của Bảo Ngọc khiến nhiều càng chắc chắn hơn về tin đồn này.

Sau khi tuyên bố tạm nghỉ ca hát vào năm ngoái, Hoài Lâm thường thể hiện cuộc sống vui vẻ hơn bên bạn gái thông qua mạng xã hội. Họ cùng du lịch, đi chơi và mua sắm. Cả hai cũng có nhiều dự định cho tương lai.

Mới đây, trên instagram, Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm đã thẳng thắn trả lời câu hỏi của fan.

Hoài Lâm tạm dừng ca hát và có cuộc sống bình dị bên bạn gái.

Khi được một fan hỏi "Anh chị định khi nào sẽ cưới?", cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc trả lời: "Tụi chị đều là những con người tự lập, một món đồ mình thích cũng sẽ tự mua bằng tiền của mình, nên nếu có làm đám cưới thì cũng sẽ tự mình bỏ tiền ra, sẽ làm nếu có đủ tiền và đến lúc đó hi vọng tình cảm vẫn như vậy, không phai nhạt. Chị chỉ hi vọng bình thường không sao, tới lúc đám cưới được hai tuần chia tay là mệt".  

Trước tin đồn cả hai đã có con chung, Bảo Ngọc trả lời úp mở bằng một đoạn clip: "Có thì sao còn không có thì sao".

Ngoài ra, cô cũng hi vọng bạn trai sẽ sớm quay lại với âm nhạc sau thời gian tuyên bố giải nghệ: "Chị không nghĩ ai có một cuộc sống vui quá hay buồn quá, chị chỉ nghĩ chắc là anh bình yên, bình yên là lúc lòng không sầu không vui".    

  Bạn gái Hoài Lâm lần đầu giao lưu với người hâm mộ và trả lời thẳng thắn trước những câu hỏi của fan.

Trước đó, Bảo Ngọc bất ngờ rao bán với giá hơn 2 tỷ đồng mà cả hai từng sống chung. Bạn gái Hoài Lâm cũng tiết lộ việc cả hai chuyển đến sống ở một căn nhà rộng hơn, khiến nhiều người chắc chắn vào tin đồn cặp đôi đã có con chung.

Hiện tại, Hoài Lâm và Bảo Ngọc yêu nhau đã gần 8 năm. Mối tình của cả hai trải qua nhiều sóng gió, từ việc không được gia đình và người hâm mộ ủng hộ đến những khó khăn riêng trong cuộc sống. Nhiều lần, cặp đôi vướng tin đồn chia tay nhưng sau đó cả hai lại đăng ảnh chứng minh vẫn bên nhau.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm