Bạch mã hoàng tử tập 12 ngày 22/11 trên VTV3: Tình yêu thật sự

Thanh PT 2015-11-22 18:15
- Bạch mã hoàng tử tập 12 ngày 22/11 trên VTV3: Tình yêu thật sự. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất tại đây.

Bạch mã hoàng tử tập 12 ngày 22/11 trên VTV3: Tình yêu thật sự . Bộ phim sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây. Mời  quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Trực tiếp Bạch mã hoàng tử tập 12 ngày 22/11 trên VTV3: Tình yêu thật sự 

Video Bạch mã hoàng tử tập 12 ngày 22/11 trên VTV3: Tình yêu thật sự 

đang cập nhật....

Bạch mã hoàng tử tập 12 ngày 22/11 trên VTV3: Tình yêu thật sự 

Đây là bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hồng Sakura. Đạo diễn Vũ Minh Trí , người đã gặp hái được rất nhiều thành công từ những tiểu thuyết tình yêu khác hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn bộ phim đầy ấn tượng cuối năm 2015.

Bạch mã hoàng tử tập 7 ngày 7/11 trên VTV3: Tình yêu chớm nở

Hẳn khi nghe tên phim, không ít khán giả nghĩ rằng đây là một bộ phim mang tính mộng mơ dành cho tuổi teen thay vì thực tế. Tuy nhiên, bộ phim lại khai thác những diễn biến tâm lý hết sức tinh tế và chân thật từ đời sống thường ngày của nhiều người. Ai cũng đã từng có tuổi trẻ, ai cũng từng mộng mơ và có một tiêu chuẩn về "bạch mã" hay "công chúa" của riêng mình. Tuy nhiên, cuộc sống không như trong mơ đã thay đổi tâm lý và xô đẩy cuộc đời của con người theo nhiều hướng. Nhân vật Hải Giang trong bộ phim là một cô gái như vậy. Cũng từng có tuổi trẻ, từng mộng mơ và lầm tưởng về tình yêu.

Bạch mã hoàng tử tập 7 ngày 7/11 trên VTV3: Tình yêu chớm nở

Cô là người không có ưu điểm gì quá nổi trội và rất thụ động trong chuyện tình cảm nam nữ. Tuy nhiên, nếu đã thích và có mục tiêu nào thì sẽ kiên trì, lì lợm theo đuổi đến cùng. 

Bạch mã hoàng tử tập 12 ngày 22/11 trên VTV3:Tình yêu chớm nở sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. 

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Váy dài tay bay bổng mùa xuân