Bà xã Tiến Đạt tiết lộ mang thai sau 5 tháng cưới và được ông xã 'cưng như trứng mỏng'

2019-05-08 16:26
- "Những lúc tôi mệt, anh ấy thường hướng dẫn cách thở, ngồi thiền và tập thể dục nhẹ để giảm sự mệt mỏi", vợ Tiến Đạt tâm sự.

Cuối tháng 12/2018, hình ảnh đám cưới Tiến Đạt và hot girl Thụy Vy rò rỉ trên mạng xã hội. Dù thiệp cưới được ông khai nhưng nam rapper vẫn khá kín tiếng, không có bất cứ chia sẻ nào về chuyện kết hôn.  

 Tiến Đạt và bà xã hot girl kết hôn vào cuối tháng 12/2018.  

Không lâu sau đó, hình ảnh rapper họ Đinh và Thụy Vy trong hôn lễ tổ chức tại Bình Thuận được nữ ca sĩ Phương Thanh đăng tải lên trang cá nhân. Lúc này, Tiến Đạt mới thừa nhận lấy vợ. Sau tiệc cưới ở quê nhà cô dâu, cặp đôi tiếp tục tổ chức đám cưới tại TP.HCM ngày 13/1.  

5 tháng kể từ khi kết hôn, bà xã Tiến Đạt mới đây bất ngờ tiết lộ đang mang thai con đầu lòng. Mặc dù đã chuẩn bị trước tâm lý tin vui có thể đến bất cứ lúc nào, tuy nhiên Thụy Vy vẫn hồi hộp vì không ngờ mọi thứ lại nhanh đến vậy.  

"Anh Đạt và tôi khá thoải mái để bắt đầu chuẩn bị cũng như thay đổi dần nhiều thói quen, cách sinh hoạt để có thể đảm bảo em bé được phát triển khoẻ mạnh một cách tự nhiên nhất từ lúc còn trong bụng mẹ", bà xã Tiến Đạt tâm sự trên Dân Việt.  

Mang thai lần đầu, Thụy Vy bị ốm nghén tới mức không thể tiếp nhận được bất cứ nguồn thức ăn nào. Cuộc sống của cô mỗi ngày chỉ thu nhỏ trong hai hoạt động nôn và buồn ngủ. Dù khá mệt mỏi nhưng bù lại, 9x nhận được sự hỗ trợ và chia sẻ từ phía ông xã.  

 5 tháng sau kết hôn, vợ chồng Tiến Đạt sắp đón nhận thêm thành viên mới.  

"Anh Đạt rất biết chia sẻ với vợ. Những lúc tôi mệt, anh ấy thường hướng dẫn cách thở, ngồi thiền và tập thể dục nhẹ để giảm sự mệt mỏi. Anh Đạt cũng chịu khó tìm hiểu các thông tin về dinh dưỡng để tìm các món ăn tốt cho vợ.  

Chẳng hạn như tôi không uống được thuốc bổ sung canxi, cũng không uống được sữa nhưng ăn được nhiều trái cây thì anh Đạt tìm các loại trái cây có chứa nhiều canxi. Tôi có đọc nhiều sách về quá trình mang thai và anh cũng đọc chung để hỗ trợ vợ trong giai đoạn khó khăn này" , Thụy Vy kể thêm.  

Khi nhắc tới tin đồn ông xã lớn tuổi nên gia đình hối thúc chuyện có con sớm, hot girl 9x khẳng định cô không hề áp lực vì hai bên nội ngoại rất thoải mái. Thậm chí, mẹ chồng còn khuyên Thụy Vy chơi cho đã rồi sang năm hãy tính có em bé. Tuy nhiên, cả cô và Tiến Đạt đều muốn để tự nhiên, khi nào có thì đón nhận nên không đặt kế hoạch gì.  

Còn về giới tính của con, vợ chồng cô cũng rất thoải mái. "Anh Đạt rất thích sau này đưa con đi khám phá thế giới thiên nhiên và dạy cho con nhiều môn thể thao, âm nhạc, khoa học nên dù là gái hay trai, anh đều sẽ chăm dạy con như thế", cô khẳng định.  

 Bà xã Tiến Đạt không bị áp lực chuyện sinh nở và giới tính con cái.  

Nói về việc chuẩn bị môi trường sống cho em bé khi chào đời, bà xã nam rapper cho biết cả Tiến Đạt và cô ngày một ý thức hơn về điều đó, và đang dần thay đổi, tự bảo vệ môi trường xung quanh mình trước.  

"Sau này, vợ chồng tôi muốn cho con gần gũi với thiên nhiên hơn, để con từ nhỏ nhận thức được tầm quan trọng của môi trường sống và có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường. Hơn nữa, việc cho con hoà mình với thiên nhiên để bé phát triển tự nhiên, cũng là một cách tăng sức đề kháng để thích hợp với môi trường hiện tại", Thụy Vy cho hay.  

Mai Anh 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint