Bà Tưng – Huyền Anh lần đầu trải lòng chuyện tình yêu

Emdep.vn - Bà Tưng – Huyền Anh sẽ lần đầu tiên trải lòng chuyện tình cảm, nỗi buồn mà cô phải chịu đựng vì một chữ “tình”.

Huyền Anh đã từng là hiện tượng của mạng xã hội cách đây vài năm. Cô nàng nổi tiếng với nghệ danh Bà Tưng. Trong những ngày đầu gia nhập làng giải trí Huyền Anh đã phải đối mặt với nhiều thị phi nhưng rồi người đẹp đã thay đổi. 

Huyền Anh khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thế nhưng nghệ thuật vẫn luôn là niêm đam mê không thể từ bỏ 

Hiện tại, Huyền Anh đang dành nhiều tâm sức cho các sản phẩm lao động nghệ thuật nghiêm túc. Cô nàng cho biết đang có kế hoạch ra mắt ca khúc mới và đó sẽ là mốc đánh dấu bước chuyển mình của cô trong âm nhạc. 

Bà Tưng – Huyền Anh cũng đã tiết lộ kế hoạch âm nhạc mới. Theo đó, đây sẽ làm sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc và là món quà gửi tặng đến những người yêu quý cô. 

 Bà Tưng – Huyền Anh l

Thời gian tới, Huyền Anh sẽ gửi đến người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc. 

Nói về dự án mới này, Huyền Anh chia sẻ: “Hiện tại, em chỉ tập trung làm sản phẩm âm nhạc để kịp ra mắt vào thời gian tới. Người hâm mộ cũng chờ đợi em ra bài hát mới lâu rồi nên em cũng nóng ruột lắm. Đó là một bài hát em rất yêu thích, một bài hát về mẹ. Theo kế hoạch, ca khúc này sẽ được ra mắt vào dịp trước tết. Đây là một bài hát có nội dung rất hay và ý nghĩa. Ca khúc này là món quà dành tặng cho các khán giả ở xa quê hương, xa gia đình trong những ngày Tết nguyên đán. Em nghĩ khi nghe ca khúc này những người con tha hương sẽ rất xúc động. 

Sau ca khúc về mẹ, em cũng sẽ ra mắt một vài ca khúc về tình yêu. Lời của bài hát cũng chính là chuyện tình của em. Những đau buồn trong tình yêu trong thời gian qua của em sẽ được viết thành bài hát. Em muốn gửi gắm những gì trong lòng em chưa bao giờ nói ra bằng những sản phẩm âm nhạc.” 

Huyền Anh của hiện tại đã khác những ngày đầu gia nhập làng giải trí. Cô nàng đang dần khẳng định vị trí của mình bằng việc lao động nghiêm túc. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Huyền Anh cũng khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cô nàng từng chia sẻ, kinh doanh là nguồn thu nhập chính của mình và mỗi tháng cô có thể thu về cả trăm triệu đồng. 

Mới đây, Huyền Anh cũng đã có chuyến đi thiện nguyện về với bà con miền Trung. Sau khi biết về những khó khăn mà bà con miền Trung đang phải đối mặt do lũ lụt, Huyền Anh đã thu xếp công việc để đến tận nơi trao qua cho những gia đình khó khăn. 

(Theo Người Đưa Tin)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm