Avril Lavigne chia tay bạn trai tỷ phú sau 1 năm gắn bó

Quỳnh Trang 2019-11-28 18:00
- Chàng là con trai của một tỷ phú Texas trong khi nàng là một biểu tượng văn hóa nhạc Pop đầu những năm 2000. Tuy nhiên, mối duyên giữa họ chẳng được dài lâu.

Được biết, Avril Lavigne và con trai của tỷ phú người Texas Fayez Sarofim đã hẹn hò bắt đầu từ tháng 2 năm 2018. Cả hai đã nói lời chia tay sau 1 năm hẹn hò mà không nói rõ lý do. Lần cuối cùng cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau là vào tháng 6 năm nay. Cả hai đã đi mua sắm tại khu West Hollywood, Mỹ. 

Phillip là con trai tỷ phú Fayez Sarofim - đứng thứ 847 trong danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes. Gia đình Sarofim sở hữu tập đoàn khí đốt Kinder Morgan và đội bóng bầu dục Houston Texans. Phillip hiện sở hữu và điều hành một công ty phát hành phần mềm bảo mật về tài chính.

Avril Lavigne chia tay bạn trai tỷ phú sau 1 năm gắn bó

Avril Lavigne là ngôi sao nhạc punk cuối thập niên 90 đầu thập niên 2000. Cô từng có chuyện tình cảm với thủ lĩnh Sum 41 Deryck Whibley. Tuy nhiên, mối duyên của họ cũng không được dài lâu. Cặp đôi kết hôn năm 2006 nhưng đã chia tay 3 năm sau đó. "Chúng tôi đã là bạn từ khi tôi 17 tuổi, bắt đầu hẹn hò khi tôi 19 tuổi và kết hôn khi tôi 21. Tôi biết ơn anh vì đã dành thời gian cho tôi. Tôi rất biết ơn và chúc phúc cho tình bạn còn sót lại của chúng tôi", Avirl đã viết trên blog của mình. 

Avril Lavigne chia tay bạn trai tỷ phú sau 1 năm gắn bó

Sau đó, cô hẹn hò trong thời gian ngắn với Brody Jenner. Chuyện tình lãng mạn của họ kéo dài từ năm 2010 đến 2012. Sau đó, cô và chàng ca sĩ Chad Kroeger đã đính hôn vào tháng 7 năm 2013 bằng một buổi lễ ở miền Nam nước Pháp. Chuyện tình lãng mạn của họ cuối cùng cũng kết thúc không có hậu khi Avirl tuyên bố họ đã chia tay. Bốn năm sau khi chia tay, cô và Chad vẫn là bạn thân.  

Avril trở lại với âm nhạc vào năm 2019 với ca khúc "Head Inside Water". Đây là đĩa đơn với giai điệu mạnh mẽ. Được biết, ca khúc được viết sau thời gian Avirl chiến đấu với bệnh Lyme. "Đó là những năm tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Tôi đã có thể biến nỗi đau đó thành âm nhạc và tôi rất đỗi tự hào. Tất cả lời tựa đều đúng với các trải nghiệm của tôi vì vậy ca từ và giai điệu được tuôn ra một cách dễ dàng", Avirl chia sẻ.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

qc-epoint
loading...
qc-epoint