qc-epoint

Angelina Jolie lần đầu xuất hiện sau thông tin sức khỏe suy kiệt, muốn tự tử

2017-01-03 16:25
- Giữa những thông tin về sức khỏe, Angelina Jolie giữ động thái im lặng, cô và các con vừa có chuyến đi trượt tuyết tại Crested Butte, Colorado.

Theo Dailymail , Angelina Jolie thực sự tổn thương khi ly hôn Brad Pitt sau hơn một thập kỷ gắn bó. Thời gian này, cô muốn tránh xa sự ồn ào, dành thời gian bên các con.  

Trong kỳ nghỉ đón Giáng sinh và năm mới, cô và 6 con nghỉ ngơi tại biệt thự 4 triệu USD ở Crested Butte, Colorado. Hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng bên các con tại khu trượt tuyết tại Colorado hôm 1/1 vừa được công bố.  

Nữ diễn viên mặc trang phục rộng tránh rét, đeo kính thời trang, khá tươi tắn. Theo nguồn tin, Angelina đi trượt tuyết vì chiều các con. "Cô ấy không thạo môn thể thao này, gặp khá nhiều khó khăn khi di chuyển ở vùng núi", nguồn tin thân cận chia sẻ trên Dailymail.  

      Ngôi sao Maleficent và con gái út - bé Vivienne. Cô con gái 8 tuổi ngày càng ra dáng thiếu nữ.  

 Đây cũng là lần đầu tiên Angelina Jolie xuất hiện sau thông tin chỉ còn nặng 34 kg. Nguồn tin này khẳng định ngôi sao Maleficent đang vật lộn để có thể ăn lại bình thường sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt. Tạp chí National Enquirer quan ngại: "Cô ấy đang chết dần chết mòn".  

 Khoảnh khắc vui vẻ của Angelina bên các con. Sau khi kết thúc buổi trượt tuyết, cô còn đưa các con đi mua sắm. "Họ rất vui vẻ", Dailymail cho hay.  

Theo E!News , Brad Pitt đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu niêm phong toàn bộ hồ sơ ly hôn, tránh rò rỉ thông tin tiêu cực trên truyền thông. Nam diễn viên 52 tuổi thực sự khó chịu với cách mà Angelina đẩy mọi chuyện rắc rối như hiện tại.  

Nguồn tin từ Dailymail cho biết thêm trong những năm chung sống, cậu con trai lớn Maddox thường ghi lại hình ảnh cãi nhau của cha mẹ khi sống chung. Brad Pitt ái ngại bằng chứng này sẽ khiến anh gặp khó khăn trong cuộc chiến đòi quyền chăm sóc 6 người con.  

 Angelina Jolie l

 "Jolie giống như không có cơ chế tự điều tiết cảm xúc để ngăn cản các thông tin nhạy cảm trong hồ sơ bị phát tán. Hoặc cô ấy có động cơ khác để làm điều đó, và điều này là không tốt cho 6 đứa trẻ nếu chúng đọc báo", luật sư Brad nói. Trong tháng 1, Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ có phiên điều trần tiếp theo tại tòa.  

(Theo Zing)

 

qc-epoint