Angelina Jolie gầy tong teo, chỉ còn 45kg hậu chia tay Brad Pitt?

Quỳnh Trang 2018-08-09 20:00
- Nữ minh tinh gần đây xuất hiện với vóc dáng gầy gò, thiếu sức sống làm nhiều fan lo lắng.

Có thể nói hiện tại Angelina Jolie có nhiều vấn đề phải lo lắng: vụ ly hôn vẫn chưa ngã ngũ của cô với Brad Pitt, các dự án phim, việc nuôi dạy con cái. Có lẽ bởi vậy nên gần đây, nữ minh tinh xuất hiện với thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Một nguồn tin cho biết nữ diễn viên Maleficent 2 đã giảm cân quá nhiều. 

Angelina Jolie gầy tong teo, chỉ còn 45kg hậu chia tay Brad Pitt?

Nguồn tin này cũng cho biết cuộc sống căng thẳng, ngột ngạt khiến Angelina sút cân trầm trọng. Hiện tại cô cao 1m70 và nặng chỉ 45kg. “Gia đình, bạn thân đều rất lo lắng cho Angelina. Rõ ràng sức khỏe của cô ấy đang xấu đi. Những người trong đoàn làm phim Maleficent 2 đã bị sốc khi nhìn thấy vẻ ngoài tiều tụy, yếu ớt của Angelina. Trong phim, những bộ trang phục rộng thùng thình đã che giấu đi thân hình gầy gò của cô ấy nhưng khi cô ấy mặc trang phục thường ngày, mọi người đều sẽ cảm nhận được rằng cô ấy gầy hơn mức có thể tưởng tượng", nguồn tin cho biết thêm.

Angelina Jolie gầy tong teo, chỉ còn 45kg hậu chia tay Brad Pitt?

Trước đó, Angelina cũng nhiều lần khiến công chúng lo ngại vì thân hình gầy gò của mình. Nữ minh tinh được cho là mắc chứng chán ăn từ khi còn là thiếu niên. Cô cũng từng khiến gia đình, bạn bè sợ hãi vì chỉ còn 35kg sau khi nộp đơn ly dị Brad Pitt.

Sau khi ly hôn, cặp vợ chồng cũ được cho là xảy ra nhiều bất hòa, mâu thuẫn, cụ thể là vấn đề tiền bạc. Angelina đã cáo buộc Brad không trả tiền cấp dưỡng cho con cái. Suốt 12 năm ở bên nhau, Angelina và Brad có 6 đứa con: Maddox, 17 tuổi, Pax 14 tuổi, Zahara 13 tuổi, Shiloh 12 tuổi và cặp song sinh 10 tuổi Knox và Vivienne. Brad và cộng sự của mình ngay lập tức đã đáp trả rằng anh đã cho Angelina vay 8 triệu USD để cô mua ngôi nhà hiện tại mà còn trả hơn 1,3 triệu USD tiền hỗ trợ nuôi con.  

Angelina Jolie gầy tong teo, chỉ còn 45kg hậu chia tay Brad Pitt?

"Brad đã làm mọi thứ để hoàn thành nghĩa vụ của mình với con cái nhưng Angelina vẫn không hài lòng. Có vẻ vụ ly hôn này đã vắt cạn sức lực của nữ minh tinh. Tất cả những gì Brad quan tâm là đạt được một thỏa thuận cùng có lợi về quyền nuôi con và sau đó kết thúc cuộc hôn nhân càng sớm càng tốt”, nguồn tin cho biết.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

qc-epoint
loading...
qc-epoint