Angelababy tậu nhà sang, đứng tên mẹ để trốn thuế?

Emdep.vn - Căn hộ hạng sang được cho là được mua theo tên của mẹ nữ diễn viên Love You You để tránh được một khoản thuế bất động sản khổng lồ.

Đầu năm nay, nữ diễn viên xinh đẹp Angelababy liên tiếp đón nhận những tin vui, từ chuyện đón cậu quý tử Tiểu Hải Miên đến việc giảm cân sau sinh thành công và bắt đầu trở lại công việc. Bên cạnh kế hoạch làm việc bận rộn, Angela Baby cũng được cho là mới tậu một căn hộ cực kỳ sang trọng ở Hồng Kông với trị giá ước tính khoảng 1,35 tỷ đô la Hồng Kông (gần 4 nghìn tỷ đồng).

Angelababy tậu nhà sang

Căn hộ nằm trong khu Residence Bel-Air, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảng Victoria và có đồ nội thất trang nhã tương ứng với giá thành của nó.

Nữ diễn viên 28 tuổi được cho là đã mua ngôi nhà dưới tên của mẹ cô, vì cô đã có tài sản ở Hồng Kông đứng tên mình. Mẹ cô do không có bất cứ căn nhà nào khác trong thành phố, chỉ phải trả 4,25% thuế giá trị tài sản, ít hơn 1/3 so với khoản thuế 15% Angela Baby phải trả nếu đứng tên mình. Tổng số thuế bất động sản mà mẹ cô phải trả được ước tính là 14 triệu đô la Hồng Kông (40 tỷ đồng).

Tin tức về việc thương vụ này mau chóng trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo. Nhiều người nói rằng minh tinh này đang khoe của và phô trương sự xa hoa của mình. Trong khi những người khác đã bảo vệ cô bằng cách nói rằng Angelababy cũng thường xuyên đóng góp cho hoạt động từ thiện và cô ấy chỉ đơn giản là tiêu những đồng tiền do chính mình làm ra mà thôi.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm