Angelababy khoe ảnh mới bất chấp đả kích 'không kiêng cữ'

Emdep.vn - Nữ diễn viên 'Cô phương bất tự thưởng' da sáng, dáng thon chỉ sau một tháng sinh con.

Angelababy ngày 12/2 chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của mình kể từ khi sinh con trai đầu lòng - bé Tiểu Hải Miên. Trên trang cá nhân, ngoài việc "khoe khéo" dung nhan xinh đẹp: da sáng, dáng xinh chỉ sau một tháng sinh nở, nữ diễn viên còn viết: "Cảm ơn mọi người đã yêu thích nhân vật Bạch Sính Đình. Mong các bạn có ngày Tết Nguyên Tiêu đoàn viên, mỹ mãn". Dường như nữ diễn viên nổi tiếng không để việc bị chỉ trích "lười kiêng cữ, ích kỷ chỉ lo cho bản thân" làm ảnh hưởng.  

 Angelababy

  Angelababy xinh đẹp rực rỡ.   

Bộ phim Cô phương bất tự thưởng mà Angelababy đóng vai chính mới đây đã khép lại với tỷ lệ khán giả theo dõi đạt kỷ lục. Tập cuối cùng của phim nhận được sự hài lòng của đại đa số người xem vì kết thúc viên mãn, khi nàng Bạch Sính Đình vượt qua cửa tử, chính thức đăng cơ bên "đế vương" Sở Bắc Tiệp. 

Hiện tại, lịch "tái xuất" của Angelababy vẫn chưa được xác định dù tin đồn về việc cô sẽ trở lại với một dự án truyền hình trong tháng tới từng rộ lên trong làng giải trí. Trong khi đó, nhiều tờ báo đưa tin, Angelababy sẽ rời khỏi chương trình Hurry Up, Brothers! mùa mới, và người thay thế cô chính là diễn viên trẻ xinh đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba. 

(Theo Ngôi sao)

Tags : Từ khóaXem thêm