Angela Baby hé lộ lý do khiến cô không sử dụng nghệ danh nữa - fan sốt xình xịch

Quỳnh Trang 2017-11-08 16:30
- Mới đây, Angela Baby đã tiết lộ có thể cô sẽ sử dụng tên thật thay vì sử dụng nghệ danh như bây giờ.

Angela Baby chắc chắn không phải là cái tên quá xa lạ trong ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc. Angela Baby không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà tên tuổi của cô còn vang xa khắp châu Á. Angela Baby từng gây ấn tượng khi thủ vai chính trong một số bộ phim bom tấn như “Hitman 47” và “Independence Day: Resurgence”.

Angela Baby hé lộ lý do khiến cô không sử dụng nghệ danh nữa

Tuy nhiên, gần đây, nữ diễn viên đã chia sẻ rằng có thể cô ấy sẽ không sử dụng nghệ danh “Angela Baby” nữa, thay vào đó, cô sẽ sử dụng tên thật của mình- Dương Dĩnh.  

Thông tin này gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ khi từ trước đến nay Angela Baby luôn được biết đến với nghệ danh này. Nghệ danh Angela Baby được Dương Dĩnh kết hợp từ tên tiếng Anh của cô (Angela) và biệt danh của cô khi còn học trung học (Baby).  

Angela Baby hé lộ lý do khiến cô không sử dụng nghệ danh nữa

Angela Baby chia sẻ rằng kết hôn với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh vào năm 2015 và sinh em bé Tiểu Hải Miên vào 2016 là những sự kiện trọng đại trong cuộc đời của cô. Cô đã quyết định thay đổi nghệ danh của mình như một cách để bắt đầu một cuộc sống mới.

Angela Baby hé lộ lý do khiến cô không sử dụng nghệ danh nữa

Angela Baby cũng chia sẻ một lý do khác cho sự thay đổi này là ông xã Huỳnh Hiểu Minh thích cô ấy có một cái tên đơn giản, mộc mạc hơn sau khi đã lập gia đình. Sau khi chào đón con trai đầu lòng Tiểu Hải Miên, Angela Baby hầu như chẳng có thời gian để nghỉ ngơi. Cô ngay lập tức phải trở lại quay phim, quay chương trình truyền hình thực tế và đóng quảng cáo sau khi sinh nở.

Angela Baby hé lộ lý do khiến cô không sử dụng nghệ danh nữa

Huỳnh Hiểu Minh cũng cho rằng, việc đổi nghệ danh sẽ giúp Angela Baby tập trung nhiều hơn vào việc hoàn thiện bản thân cũng như kỹ năng diễn xuất để từ đó cô trở thành một  diễn viên tài năng và được nhiều người biết đến hơn nữa.

Trong khi đó, những đối tác làm việc với cặp đôi này vẫn chưa xác nhận về chuyện Angela Baby chính thức sử dụng tên thật.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

qc-mypoint