Âm mưu và tình yêu tập 163 ngày 7/11 trên THVL1: Hạnh phúc mỉm cười .

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 163 ngày 7/11 trên THVL1: Hạnh phúc mỉm cười. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất tại đây.

Âm mưu và tình yêu tập 163 ngày 7/11 trên THVL1: Hạnh phúc mỉm cười . Diễn biến tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. 

Video Âm mưu và tình yêu tập 163 ngày 7/11 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 163 ngày 7/11 trên THVL1: Hạnh phúc mỉm cười.

Bộ phim đang ngày càng nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi mà nhân vật Gopi dù đã rất nhiều tập và nhận nhiều bài học nhưng vẫn ngây ngô. Có vẻ như đạo diễn đã xây dựng lên một hình tưởng quá thánh thiện tới mức vô lý. Chẳng có một cô gái nào thánh thiện và ngây ngô tới mức bị người chị của mình đổ oan tội một cách vô lý mà không hề biết lên tiếng bảo vệ bản thân.

Âm mưu và tình yêu tập 163 ngày 7/11 trên THVL1: Hạnh phúc mỉm cười .

Gopi là em họ của Rashi nhưng luôn bị mẹ con cô ta tìm cách hãm hại. Cô may mắn được bà Kokila chọn làm con dâu nhưng lại liên tục gặp rắc rối khi bị họ bầy mưu nhằm khiến cô không được hạnh phúc. Ahem vốn là chàng trai có học thức và khá khó tính. Nên Gopi khó lòng được AHem chấp nhận. Thêm nữa, Rashi cứ hết lần này đến lần khác gây rắc rối cho Gopi không tránh khỏi Ahem lại ghét cô đến vậy. 

Diễn biến tiếp theo bộ phim như thế nào?  Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Âm mưu và tình yêu tập 163 ngày 7/11 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm