Âm mưu và tình yêu tập 161 ngày 5/11 trên THVL1:Gopi bị trách mắng vì không biết chữ.

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 161 ngày 5/11 trên THVL1:Gopi bị trách mắng vì không biết chữ, đưa thuốc hết hạn cho Bani uống. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Âm mưu và tình yêu tập 161 ngày 5/11 trên THVL1:Gopi bị trách mắng vì không biết chữ, đưa thuốc hết hạn cho Bani uống. Diễn biến tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. 

Video Âm mưu và tình yêu tập 161 ngày 5/11 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 161 ngày 5/11 trên THVL1:Gopi bị trách mắng vì không biết chữ, đưa thuốc hết hạn cho Bani uống.

Sau khi Rashi bị bà Kokila phát hiện ra âm mưu về việc hù dọa Gopi hàng đêm, bà đã rất tức giận. Rashi thì vô cùng lo lắng, cô khóc lóc gọi cho mẹ để có thể nghĩ cách giải thoát. Đối với bà Urmila mà nói thì đây quả thực là một tin dữ. Nếu như bà Kokila đuổi Rashi ra khỏi nhà thì cô sẽ phải quay về nhà mẹ đẻ.

Âm mưu và tình yêu tập 161 ngày 5/11 trên THVL1:Gopi bị trách mắng vì không biết chữ, đưa thuốc hết hạn cho Bani uống.

Việc bị nhà chồng đuổi đi rồi phải trở về nhà mẹ đẻ, với truyền thống là một điều nhục nhã và không thể chấp nhận được. Vì sợ gia đình bị mang tiếng, bà Urmila đã tìm mọi cách để bào chữa cho con gái thoát tội. Cuối cùng thì Rashi vẫn được ở lại gia đình nhưng cô ngày càng mất đi lòng tin tưởng của mọi người trong nhà. Hình ảnh của Rashi trong mắt bà Kokila luôn là một đứa con gái xảo quyệt, mưu mô và lười biếng.

Âm mưu và tình yêu tập 161 ngày 5/11 trên THVL1:Gopi bị trách mắng vì không biết chữ.

Phần Gopi, chuyện sẽ không có gì nghiêm trọng nếu như cô không đưa nhầm thuốc cho Bani. Bani bị bệnh, Gopi đã đưa thuốc hết hạn cho Bani uống. Bởi vì Gopi không được học hành tử tế, cô không biết chữ nên không đọc được. Điều này khiến Ahem vô cùng xấu hổ và tức giận. Cậu vẫn chưa tài nào hiểu được những giá trị tiềm ẩn của Gopi, mà luôn trách mắng bà Kokila tại sao lại cưới cho cậu một cô vợ không xứng đáng. 

 

Diễn biến tiếp theo bộ phim như thế nào?  Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Âm mưu và tình yêu tập 161 ngày 5/11 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm