Ấm lòng những lời chúc, món quà của sao Việt trong 'Ngày của mẹ'

Emdep.vn - Hồ Ngọc Hà, Nhã Phương, Ngô Trà My và rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc, món quà ý nghĩa đến đấng sinh thành trong ngày của mẹ (Mother's day).

Ngày của mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5, nhằm tôn vinh và ca ngợi sự hy sinh của tất cả những người mẹ trên khắp thế giới. Nhân dịp này, rất nhiều sao Việt như: Hồ Ngọc Hà, Ngô Trà My, H'Hen Niê... đã có những hành động ấm lòng gửi đến mẹ của mình.  

  Những món quà Hồ Ngọc Hà dành tặng mẹ trước ngày Mother's day.  

Á hậu Ngô Trà My tặng đấng sinh thành bó hoa tươi thắm.  

Những dòng tâm sự xúc động Nhã Phương gửi đến mẹ ruột: "Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe.  

Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa.  

Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu... Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất".  

"Ngày của mẹ, mà mẹ vắng nhà. Mẹ đi hát mừng ngày của tất cả những bà mẹ. Còn hai con tặng quà cho mẹ bằng thành tích của mình: Tép được ông ngoại khen bài viết về dịp nghỉ ngoài biển vừa rồi; Tôm được sư phụ... khen giỏi (lần đầu) với bài tập có khoảng... 5 nốt thầy giao! Thế thôi, là đủ động lực cho một bà mẹ như bao bà mẹ khác! Đêm nay mẹ sẽ hát thật bay!", ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ món quà hai con dành tặng cho mình.  

"Kính chúc các bà mẹ ngày Lễ hiền hẫu (Mother's Day) thật nhiều sức khoẻ và tình thương ấm áp của gia đình", Như Quỳnh viết.  

Trước ngày  Mother's Day, ca sĩ Trúc Linh nói về tình cảm với mẹ chồng - một người thương yêu, quý mến con dâu như con ruột. Cô cũng không quên mua quà tặng mẹ chồng trong ngày này: "Hôm qua, Linh mua cây hoa lan về tặng cụ, mừng ngày Mother’s Day. Cụ vui và cười tít mắt. Cụ bảo: Này, hoa đẹp quá, có mắc không? Sunday này nhà mình ăn Mother’s Day. Con nấu món gì, nhớ mời gia đình chị con và Trúc Lam xuống ăn luôn cho vui, con nhé! 

Có lẽ, cụ là người mong cái ngày ấy nhất, vì đó là ngày cụ sẽ mặc chiếc áo dài thật đẹp, chiếc áo truyền thống mà bất cứ lễ lộc nào cụ cũng làm điểm nhấn cho mình".  

Nhạc trưởng Lê Phi Phi (con trai của cố nhạc sĩ Hoàng Vân) tiết lộ điều mong mỏi nhất của anh là sức khỏe của mẹ nhanh chóng hồi phục.  

Trà Ngọc Hằng dành thanh xuân cho con. Cô viết: "Thanh xuân đâu rồi? Happy Mother's Day. I love my mom".  

Sau thời gian điều trị bệnh, diễn viên Thúy Anh đã đứng dậy được. Và khi tình hình sức khỏe tốt hơn, cô dành thời gian để ở bên những người thân yêu. Nữ diễn viên chia sẻ: "Đi chơi với mẹ thôi. Khi nào mà mama ghé con alo con nhé. Con chạy về liền".  

Lời nhắn nhủ xúc động của Hoa hậu H'Hen Niê đến mẹ: "Tình yêu của tôi, nguồn cảm hứng của tôi, mẹ của tôi".  

Diễn viên Thanh Thúy tặng mẹ một món quà rất thiết thực là chiếc máy lọc nước.  

Ca sĩ Hồng Nhung: "Chắc chắn chỉ có một động lực lớn lao duy nhất đó là vì hai cục cưng siêu quậy của mẹ thôi... Cho nên mình tự vỗ tay và tự thưởng cho mình và cho tất cả những “bà mẹ quốc dân” của chúng ta đã luôn vì các con mà phấn đấu mỗi ngày nhé! Happy Mother’s Day các bà, các mẹ, các cô và các chị nhé".  

Bài thơ xúc động tài tử Lê Tuấn Anh gửi đến người mẹ quá cố.  

Dương Thùy Linh xúc động khi nhận được món quà bất ngờ từ con trai: "Ôi giời ơi! Anh ý có hoa tặng mẹ nhân ngày của mẹ này... Chúc tất cả các mẹ sẽ có một ngày của mẹ thật tuyệt vời với những tài sản vô giá của mình".  

Theo Nld.com.vn

Tags : Từ khóaXem thêm