Ahn Jae Hyun nói gì khi bị Goo Hye Sun tố vào khách sạn với phụ nữ khác?

Quỳnh Trang 2019-09-05 15:00
- Nam diễn viên trẻ đã lên tiếng trước lời tố cáo của nàng cỏ.

Trước đó, Goo Hye Sun đã gây sốc khi tiết lộ Ahn Jae Hyun đã lừa dối cô và cặp kè với một nữ diễn viên khác. Cô tuyên bố rằng cô đang nắm giữ bức ảnh chụp Ahn Jae Hyun và người phụ nữ này ở khách sạn. Cô đã tìm thấy bức ảnh này trong máy tính của Ahn Jae Hyun. 

Trước luồng thông tin này, cơ quan quản lý của Ahn Jae Hyun đã phủ nhận mọi cáo buộc. Họ cho rằng Goo Hye Sun đang đề cập đến những bức ảnh mà Ahn Jae Hyun chụp với bạn gái cũ của anh này trước khi họ kết hôn.

Ahn Jae Hyun nói gì khi bị Goo Hye Sun tố vào khách sạn với phụ nữ khác?

Họ tuyên bố rằng Goo Hye Sun biết rằng bức ảnh đó được chụp từ trước khi họ kết hôn nhưng lại cố tình vu oan để làm xấu đi hình ảnh của Ahn Jae Hyun trong lòng công chúng.

“Ahn Jae Hyun chưa bao giờ đi hoặc nghĩ đến việc đến khách sạn với người phụ nữ khác sau khi anh kết hôn. Bức ảnh mà Goo Hye Sun nói, tất nhiên không tồn tại. Chúng tôi tin rằng bức ảnh mà Goo Hye Sun nhắc đến là bức ảnh Ahn Jae Hyun chụp với bạn gái cũ", cơ quan này cho biết.

Ahn Jae Hyun nói gì khi bị Goo Hye Sun tố vào khách sạn với phụ nữ khác?

Sau lời tiết lộ gây sốc gây sốc của Goo Hye Sun, nhiều nữ diễn viên đã bị “cho vào tầm ngắm”. Cơ quan quản lý của Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi đã tuyên bố rằng những tin đồn hai nữ diễn viên này cặp kè với Ahn Jae Hyun là sai sự thật và họ sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ cố tình tung tin đồn ác ý.

Ahn Jae Hyun nói gì khi bị Goo Hye Sun tố vào khách sạn với phụ nữ khác?

Trước đó, Goo Hye Sun đã gây bão dư luận khi đăng tải trên trang cá nhân một bài viết chỉ rõ lý do chia tay vì chồng cô ngoại tình với một nữ đồng nghiệp. Nữ diễn viên chia sẻ: "Ahn Jae Hyun đã thay đổi điện thoại ba lần trong một năm qua. Lý do chính xác khiến chúng tôi ly hôn là anh ấy ngoại tình với bạn diễn. Tôi nghe rất nhiều tin đồn về việc cô ta ngoại tình với chồng mình, tôi rất bối rối và tự hỏi có thể tin tưởng chồng mình thêm nữa hay không. Trái tim tôi tan vỡ, khi tôi phát hiện ra rằng người đàn ông không thèm nhắn tin cho tôi, gọi cho tôi lại có thể mỉm cười khi gửi tin nhắn Kakaotalk cho cô gái đó. Vì vậy tôi vẫn cần thời gian để tự điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân".

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

CĐM phát hiện hình ảnh Trấn Thành đồng loạt không còn xuất hiện ở các nhãn hàng lớn sau ồn ào từ thiện