qc-epoint

Á quân Next Top Model Thùy Dương: "Nếu gầy gò là thiếu sexy thì ai làm người mẫu cũng ế hết sao?"

Tân Vỹ 2017-12-31 10:01
- Á quân Next Top Model 2017 Thùy Dương đã có những chia sẻ về tiêu chuẩn vẻ đẹp trong làng mẫu đồng thời tiết lộ những góc khuất không phải ai cũng biết trong giới chân dài.

Tuy vuột mất ngôi Quán quân khi trở lại ở Next Top mùa All Star nhưng năm 2017 có thể coi là năm thành công của Thùy Dương khi được ghi nhận tiến bộ lớn về chuyên môn cũng như đến gần hơn với công chúng qua nhiều show thực tế, phim truyền hình? Nhìn lại 1 năm qua Thùy Dương hài lòng về điều gì và còn điều gì tiếc nuối?

Trong lần trở lại với Next Top vừa qua, Dương thật sự cảm thấy vui khi được một lần nữa xuất hiện trên sóng truyền hình và được nhiều khán giả đón nhận. Vì thế, ngay từ đầu, Dương đã hết mình với cuộc thi, cũng như thẳng thắng, sống thật với cá tính của một cô gái trẻ tham vọng.

Á quân Next Top Model Thùy Dương: Nếu gầy gò là thiếu sexy thì ai làm người mẫu cũng ế hết sao?

Thùy Dương khẳng định mình là một người mẫu cá tính và tham vọng

Năm 2017 với Dương không có điều gì đáng phải hối tiếc cả. Cứ cố gắng hết mình, rồi một ngày nào đó may mắn cũng sẽ mỉm cười mà thôi.

“Đóng vai ác” trong All Star, đó là con người Dương hay yêu đơn giản chỉ là cách thể hiện vai trò trong một show truyền hình thực tế?

Như đã nói ở trên trở lại với Next Top mùa All Star Dương đã hết mình với cuộc thi, cũng như thẳng thắng, sống thật với cá tính của mình. Nói Dương “đóng vai ác” hay không cũng không có gì quan trọng.

Làng mẫu sát phạt, kinh hoàng gấp trăm lần những màn tranh cãi thậm chí đánh nhau mà Vietnams Next Top Model đã thể hiện. Là người trong cuộc Dương có thể chia sẻ thêm về vấn đề này?

Không chỉ làng mẫu mà bất một lĩnh vực nào trong showbiz đều mang những tính chất khắc nghiệt riêng của nó. Làm ca sĩ hay diễn viên đều đầy rẫy thị phi. Chuyện đấu đá, tranh giành lẫn nhau trong nghề là không hiếm.

Tuy nhiên với Dương, đó không phải là yếu tố quyết định để tạo nên sự thành công mà bạn phải cố gắng nỗ lực hết mình. Tài năng, thái độ sống tích cực mới là điều giúp bạn toả sáng một cách chân chính và được mọi người tôn trọng.

Rất may mắn, Dương chưa từng gặp chuyện sát phạt trong nghề.

Một người trong nghề từng cho rằng “Chân thành trong làng mẫu chỉ là giả dối”, nhưng với Thùy Dương và tình bạn với team Sang thì có vẻ đang chứng minh điều ngược lại? Với bạn “Chân thành” trong làng mẫu là gì?

Chân thành đơn giản là hai chữ chân thành, không giả tạo. Mỗi người sẽ có một quan điểm làm nghề riêng, bản thân Dương cũng có những dè chừng nhất định, ngó qua ngó lại để biết ai là người tốt, ai là người thật lòng với mình để xây dựng mối quan hệ trong công việc chứ không phải chỉ đơn giản là nhìn vẻ bề ngoài, hay lần đầu tiên họ tốt với mình thì mình vội tin.

Á quân Next Top Model Thùy Dương: Nếu gầy gò là thiếu sexy thì ai làm người mẫu cũng ế hết sao?

Những cô nàng cá tính của Team Sang

Team Sang chúng tôi thì lại là những cô gái hợp tính và chơi được với nhau. Rất may mắn giữa showbiz vẫn trở thanh bạn bè chơi thân thiết. Tuy nhiên trong công việc lại khác, mọi thứ phải rõ ràng và minh bạch là điều kiện cần và đủ để có sự hợp tác lâu dài.

Loạt siêu mẫu quốc tế đình đám như Tyra Banks hay Christy Turlington, cho rằng nạn lạm dụng tình dục khá phổ biến trong làng mốt? Làng mẫu Việt có những chuyện như vậy không? Thùy Dương có bao giờ bị gợi ý hay hành động khiếm nhã?

Rất may mắn Dương chưa bao giờ gặp trường hợp như vậy.

Người mẫu Thùy Trang vừa qua có chia sẻ những người mẫu có hình thể chuẩn quốc tế: cao, gầy, ngực lép, thần thái sắc lạnh, cá tính thì không phải gu để người ta có thể nhìn ngắm theo kiểu thích lạm dụng? Phải chăng điều ấy cũng có nghĩa là hình thể của những người mẫu như các bạn kém sexy?

Mỗi người sẽ có một cái nhìn, tiêu chuẩn sexy riêng trong mắt họ. Nếu không sexy, không có sức hấp dẫn thì ai làm người mẫu cũng ế hết sao. (cười)

Điều quan trọng nhất là bạn biết yêu cơ thể của mình.

Á quân Next Top Model Thùy Dương: Nếu gầy gò là thiếu sexy thì ai làm người mẫu cũng ế hết sao?

Thùy Dương: "Nếu gầy gò là thiếu sexy thì ai làm người mẫu cũng ế hết sao?"

Không ít người mẫu chọn dao kéo, đặc biệt là cải thiện vòng 1 để gợi cảm hơn, Thùy Dương có từng nghĩ sẽ tìm đến phương án đó, quan điểm của bạn về vấn đề này?

Theo Dương việc làm đẹp bây giờ trở thành một cuộc đua vũ trang khốc liệt nhưng lại có sức quyến rũ mà không ai cũng có đủ tỉnh táo để bước chân ra. Dương cho rằng vẻ đẹp xuất phát từ nhận thức bên trong con người mình chứ không ở cái bề ngoài hay chạy theo xu hướng. Có thể năm nay bạn đẹp kiểu này rồi bạn thấy người kia có xu hướng khác rồi bạn theo, đó không phải là một giá trị sống mà Dương hướng tới.

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ phổ biến trong làng mẫu mà ở cả các lĩnh vực khác trong showbiz. Như trường hợp của Đức Phúc gây xôn xao năm vừa qua, lúc đầu, khi nhìn hình ảnh trên tivi của Đức Phúc Dương khá sốc. Tuy nhiên suy cho cùng điều cuối cùng khiến Dương nán lại ở anh chàng này là giọng hát chứ không phải suy nghĩ lúc đầu Dương nhìn vào và sốc, đó mới là giá trị thật mà chúng ta nên nhắc tới.

Hiện tại, Dương cho rằng ngoại hình của Dương hù hợp với nghề.

Á quân Next Top Model Thùy Dương: Nếu gầy gò là thiếu sexy thì ai làm người mẫu cũng ế hết sao?

Thùy Dương cho rằng hiện tại cô có ngoại hình phù hợp với nghề

Nhiều ý kiến cho rằng chuẩn mực hình thể của một Hoa hậu và người mẫu rất khác nhau nhưng thực tế ở Việt Nam chuyện người mẫu thành danh vẫn đi thi Hoa hậu hiện tại không hiếm. Bạn nhận định cơ hội nào cho các chân dài làng mẫu trong sân chơi sắc đẹp ấy? Phải chăng vương miện có sức nặng quá lớn trong làng mẫu?

Ranh giới nghề nghiệp ở showbiz không rõ ràng, có tài sẽ thực dụng, và người mẫu hay Hoa hậu cũng vậy, bạn là Hoa hậu vẫn có quyền sải bước trên các sàn diễn thời trang thì việc gì lại không cho phép người mẫu lấn sân sang lĩnh vực sắp đẹp.

Á quân Next Top Model Thùy Dương: Nếu gầy gò là thiếu sexy thì ai làm người mẫu cũng ế hết sao?

"Vương miện hoa hậu có thể mở ra cho bạn con đường tương lai về sau"

Chúng ta còn trẻ, chúng ta có quyền thử sức mình ở nhiều lĩnh vực. Vương miện Hoa hậu không phải là có sức nặng hay không mà đó lại là một cơ hội mở ra cho con đường tương lai của bạn về sau.

Nếu là một người mẫu nhưng đủ tiêu chí của một Hoa hậu, kèm theo lý tưởng, ý chí thì bạn cứ thử sức thôi.

Làng mẫu Việt, đâu là hình mẫu chân dài mà Dương muốn hướng tới?

Chị Võ Hoàng Yến là người Dương ngưỡng mộ nhất. Về cả chuyên môn lẫn ngọn lửa của chị Yến trong nghề.

Được chứng kiến chị Yến trình diễn không chỉ Dương mà rất nhiều người mẫu lứa sau hãnh diện và thán phục.

Năm 2018 với Thùy Dương sẽ là một năm như thế nào? Bạn có thể chia sẻ về một số dự định của mình?

Dương vẫn sẽ tiếp tục làm mẫu đồng thời sẽ thử sức ở lĩnh vực làm đẹp nữa! Mong mọi người vẫn sẽ theo dõi Dương nhé! 

Tân Vỹ (Ảnh NVCC)

qc-epoint