Á hậu Thụy Vân đẹp cá tính trong màu áo lính

2016-11-30 20:33
- Dù rất bận rộn với công việc biên tập viên tại Đài truyền hình Việt Nam, Á hậu Thụy Vân vẫn sắp xếp tham gia lễ khai giảng MBA. Người đẹp diện trang phục rằn ri trẻ trung, cá tính và tham gia vào các hoạt động do Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức.

Xuất hiện lần đầu trong màu áo lính tại Residence Week 2016 của Viện Quản trị Kinh doanh FSB, Á hậu Thụy Vân trẻ trung, năng động khác hẳn vẻ nữ tính thường thấy trên các bản tin của Chuyển động 24h.    

   

Tham gia các hoạt động teambuilding ngoài trời, người đẹp Thụy Vân đã nhập cuộc rất nhanh cùng đồng đội.    

Biên tập viên xinh đẹp của Chuyển động 24h đã thể hiện khá tốt tư duy logic trong game Lego (Thu nạp nhân sỹ)    

   

Thụy Vân là một trong ba người đạt mức học bổng cao nhất trong đợt thi tuyển đầu vào khoá học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (FeMBA) 2016 của FSB. Đây là khóa học đào tạo những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai với chương trình học mang tính thực tiễn cao cùng đội ngũ giảng viên là các CEO kinh nghiệm.    

   

Thụy Vân cho biết, chương trình MBA giúp người đẹp thay đổi tư duy, nâng cấp trình độ và học cách khám phá cuộc sống dưới góc nhìn logic của kinh tế.     

Chương trình "MBA Residence Week" diễn ra đúng dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới nhưng Thụy Vân vẫn tranh thủ đến lớp rồi mới cùng ông xã mừng chặng đường hôn nhân.    

Người đẹp và đồng đội đã có những phút giây thoải mái và vui vẻ. Á hậu Thụy Vân được nhiều người đánh giá cao khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng học vấn cao.    

"MBA Residence Week" còn có buổi giao lưu giữa các thành viên lớp học với anh Đỗ Cao Bảo - Phó Tổng giám đốc FPT với chủ đề "Trái tim người thủ lĩnh". Trong phần hỏi - đáp, Thụy Vân đặt câu hỏi thú vị cho diễn giả của chương trình.    

Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân cho biết: "Em thấy chương trình rất thú vị mà rất ít trường đào tạo MBA có thể làm được. Việc tổ chức các hoạt động team building khiến cho mọi người dễ dàng kết nối, thân thiện với nhau. Chương trình còn mời các  lãnh đạo tập đoàn lớn, giàu trải nghiệm như anh Đỗ Cao Bảo đến chia sẻ là một điều vô cùng quý giá".   

(Theo Tiền phong)